Doanh nhân – Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi ra mắt quỹ Thắp sáng tương lai

Một cánh én không thể làm nên một mùa xuân, doanh nhân trẻ mong có nhiều tấm lòng đồng cảm và cùng chung tay với mình để duy trì quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa

Là một doanh nhân trẻ, mặc dù lớn lên, học tập và làm việc tại Mỹ; nhưng cơ duyên đã đưa Nguyễn Hoàng Khôi trở về với quê hương Việt Nam. Anh nhớ lại: “Năm 2018, khi ấy Khôi được mẹ đưa về Việt Nam ăn Tết và tặng quà cho bà con nghèo ở tỉnh Sóc Trăng. Nhìn những hoàn cảnh khó khăn đó, Khôi đã không cầm được nước mắt; và tự nói với lòng, mình nhất định sẽ làm những việc để giúp ích cho quê hương…”

Anh về Mỹ, thu xếp công việc kinh doanh bên đó. Anh quay lại Việt Nam, đầu tư vào công việc kinh doanh; và đã cho ra đời Công ty cổ phần y khoa gan Tâm Đức. Bên cạnh đó, anh cũng đẩy mạnh đầu tư bất động sản với việc mua cổ phần; và ngồi vào vị trí Phó tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư bất động sản Yến Phương. Như lời đã tự hứa với bản thân, anh đã trích 30% lợi nhuận để làm công tác thiện nguyện.

Ngày 16/1 vừa qua, doanh nhân trẻ này đã công bố về việc thành lập quỹ Thắp sáng tương lai. Đây là quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo hiếu học, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; và đặc biệt hỗ trợ những bệnh nhân nghèo trong những trường hợp cấp thiết.

Cũng trong sự kiện, nam vương Nguyễn Hoàng Khôi công bố sẽ trích 30% lợi nhuận từ công ty của anh chung tay với các mạnh thường quân khác; thực hiện dự án Mang nguồn nước sạch đến với người nghèo tại những tỉnh vùng cao.

Đông đảo bạn bè trong giới showbiz đã có mặt để ủng hộ nam vương điển trai; như Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ, Người mẫu – diễn viên Cao Lâm Viên; Siêu mẫu Quang Hòa, Siêu mẫu Kim Huệ, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung; Đạo diễn Lê Việt… cùng mẹ ruột của doanh nhân nguyễn Hoàng Khôi – Á hoàng doanh nhân đất Việt Nguyễn Thị Nhiều.

Nguyễn Hoàng Khôi đã có một màn trình diễn hết đầy bất ngờ trong đêm ra mắt quỹ từ thiện. Anh hát bài hát Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên để tặng đến người mẹ kính yêu của mình. Người luôn đồng hành cùng anh trên suốt những chặng đường dài vừa qua; người đã nuôi dưỡng, chắp cánh những ước mơ của con mình để Hoàng Khôi có được ngày hôm nay.
Nguyễn Hoàng Khôi

Cũng trong chương trình, họa sĩ Minh Châu đã vẽ tặng nam vương một bức tranh ngay trên sân khấu. Có rất nhiều ý kiến muốn sở hữu bức tranh đầy ý nghĩa này trong khán phòng. Do đó, một cuộc đấu giá sôi nổi đã diễn ra. 100 triệu đồng là mức giá cao nhất đã được xướng lên trong niềm vui của Nguyễn Hoàng Khôi. Anh tuyên bố sẽ sử dụng số tiền này trong dự án thiện nguyện sắp tới. Đó là mang nguồn nước sạch tới những hộ nghèo khu vực Tây Bắc và Đam Đrong.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua