Nam tuổi Sửu hợp với nữ tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân?

Tuy không có "vàng bạc đầy nhà, nhung lụa đầy hòm" nhưng những người chồng tuổi Sửu luôn cố gắng hết sức để gia đình mình có cuộc sống thoải mái nhất

nam tuổi sửu kết hôn chọn tuổi

Nam tuổi Sửu kết hôn thường rất hoà hợp với những người cùng tuổi (Ảnh: Shutterstock)

Nam tuổi Sửu có tính cách cần cù, ngay thẳng, đôi lúc hơi khô khan nhưng lại rất chung tình. Trong hôn nhân, những chàng trai tuổi Sửu là người ôn hoà, rất hay quan tâm, lo lắng cho gia đình. Vậy, khi lập gia đình, nam tuổi Sửu nên chọn nữ tuổi nào để có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất?

Nam tuổi Tân Sửu (1961, Thổ)

 • Nữ tuổi Nhâm Dần (chồng hơn vợ 1 tuổi): Nữ tuổi Nhâm Dần và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có quý nhân phù trợ nên vận trình công việc đều hanh thông. Tuy vậy, tính tình hai người đôi lúc xung khắc. Do đó cả hai phải biết bao dung, nhường nhịn nhau.
 • Nữ tuổi Quý Mão (chồng hơn vợ 2 tuổi): Số Tam Vinh Hiển. Hai người không những được nhiều người yêu mến mà còn có địa vị trong xã hội. Nếu sinh được con gái đầu lòng thì công việc sẽ càng hanh thông. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, yên vui.
 • Nữ tuổi Ất Tỵ (chồng hơn vợ 4 tuổi): Số Nhất Phú Quý. Thời gian đầu hai vợ chồng làm ăn gặp chút khó khăn, đôi lúc còn xung đột với nhau. Nhưng nếu hai người cùng cố gắng thì về sau sẽ được ấm no, công việc lên như diều gặp gió.
 • Nữ tuổi Bính Ngọ (chồng hơn vợ 5 tuổi): Số Nhất Phú Quý. Cuộc sống vợ chồng không giàu sang thì cũng khá giả. Tuy tính tình hai người không được hoà hợp cho lắm nhưng cuộc sống nhìn chung vẫn ấm êm.
 • Nữ tuổi Mậu Thân (chồng hơn vợ 7 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn được dễ dàng, có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
 • Nữ tuổi Kỷ Dậu (chồng hơn vợ 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng về già đều có của ăn của để, nhà cửa sung túc, vật dụng trong nhà được sắp đặt gọn gàng. Con cái được hưởng phước đức từ cha mẹ nên vận mệnh cũng suôn sẻ, hanh thông.

Nam tuổi Quý Sửu (1973, Mộc)

 • Nữ tuổi Quý Sửu (vợ chồng bằng tuổi): Nữ tuổi Quý Sửu và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Lúc mới gầy dựng sự nghiệp thì hai người còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng sau đó nhờ có quý nhân trợ giúp nên công việc thuận lợi hơn hẳn.
 • Nữ tuổi Ất Mão (chồng hơn vợ 2 tuổi):  Số Nhất Phú Quý. Cuộc sống gia đình nhìn chung êm ấm. Tuy tài sản không quá đồ sộ nhưng gia đình không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chi tiêu.
 • Nữ tuổi Bính Thìn (chồng hơn vợ 3 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính công việc trong ngoài đều hanh thông. Nếu cả vợ và chồng đều hưởng thêm phước đức từ cha mẹ thì cuộc sống sẽ càng giàu sang, phú quý.
 • Nữ tuổi Đinh Tỵ (chồng hơn vợ 4 tuổi): Số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng lại còn có quyền lực. Gia đình không chỉ yêu thương nhau mà còn được người đời kính trọng.
 • Nữ tuổi Mậu Ngọ (chồng hơn vợ 5 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Thời gian đầu làm ăn cả hai phải trải qua nhiều thành bại. Nhưng chỉ cần hai người cùng kiên trì thì sẽ thành công và dư giả hơn người.
 • Nữ tuổi Kỷ Mùi (chồng hơn vợ 6 tuổi): Số Tam Vinh Hiển. Tuy hai người không được hòa hợp cho lắm nhưng đem lại may mắn cho nhau trong việc làm ăn. Con cái cũng có chí ăn học, ngoan ngoãn nghe lời, giúp gia đình càng thêm danh giá.
 • Nữ tuổi Tân Dậu (chồng hơn vợ 8 tuổi): Nữ tuổi Tân Dậu và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau số Nhất Phú Quý. Vợ chồng không những cùng làm nên sự nghiệp mà tính tình vô cùng hoà hợp, chấp nhận được sự khác biệt của nhau.
nam tuổi sửu kết hôn 1

(Ảnh: Shutterstock)

Nam tuổi Ất Sửu (1985, Kim)

 • Nữ tuổi Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi): Nữ tuổi Ất Sửu và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai người có tính tình hay xung khắc với nhau nhưng khi làm ăn chung thì lại thuận lợi. Con cái có thể không nhiều nhưng tiền bạc thì dồi dào.
 • Nữ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 2 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Cả vợ và chồng đều có mối quan hệ rộng, thuận lợi cho việc làm ăn. Thời gian đầu mới cưới cả hai hay xung khắc. Nhưng sau khi sinh con đầu lòng thì cuộc sống gia đình hài hoà hơn, công danh sự nghiệp cũng không ngừng tăng tiến.
 • Nữ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 3 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng, con cái làm việc gì cũng thuận lợi. Con cái sau này cũng có học vấn, công danh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.
 • Nữ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 6 tuổi): Hai tuổi này ở với nhau được cho là rất tốt – số Nhất Phú Quý. Cuộc sống hôn nhân đôi lúc có cãi vã nhưng chỉ là chuyện nhỏ nhặt. Một khi vợ chồng đồng lòng rồi thì công việc làm ăn không ngừng đi lên.
 • Nữ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 8 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Tính tình hai người vô cùng hoà hợp, chung thuỷ. Càng về già thì của cải càng nhiều. Cuộc sống gia đình ngày càng êm ấm, không phải lo nhiều về chi tiêu.
 • Nữ tuổi Ất Hợi (chồng hơn vợ 10 tuổi): Số Tam Vinh Hiển. Công việc làm ăn của hai vợ chồng cũng tạm được. Nếu hai người cố định làm ăn một chỗ thì cuộc sống sẽ dư giả hơn. Tuy nhiên, đường con cái sẽ hơi ít.

Nam tuổi Đinh Sửu (1997, Thuỷ)

 • Nữ tuổi Đinh Sửu (vợ chồng bằng tuổi): Nữ tuổi Đinh Sửu và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai người làm việc gì với nhau cũng hanh thông nhờ được quý nhân trợ giúp. Vợ chồng nhờ bằng tuổi nên tính tình hoà hợp, đời sống hài hoà.
 • Nữ tuổi Mậu Dần (chồng hơn vợ 1 tuổi): Số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều có quyền chức danh giá. Con cái nhờ đó mà cũng được hưởng phước theo. Công việc làm ăn tương đối phát đạt.
 • Nữ tuổi Canh Thìn (chồng hơn vợ 3 tuổi): Số Nhất Phú Quý. Đa số những người tuổi này kết hôn với nhau đều có cuộc sống khá giả. Vợ chồng cùng nhau lo tính việc gì cũng thuận lợi.
 • Nữ tuổi Tân Tỵ (chồng hơn vợ 4 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Tính tình hai người không chỉ hoà hợp mà còn nhất mực yêu thương nhau. Không chỉ vậy, hai người còn chịu khó làm ăn, cùng nhau vượt qua khó khăn để mang đến cuộc sống ấm no nhất cho con cái.
 • Nữ tuổi Quý Mùi (chồng hơn vợ 6 tuổi): Số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người yêu mến. Người vợ còn có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi.
 • Nữ tuổi Giáp Thân (chồng hơn vợ 7 tuổi): Nữ tuổi Giáp Thân và nam tuổi Sửu kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Các việc trong ngoài sắp đặt đều thuận theo ý. Tuy nhiên, hai người có số nhận con nuôi vì con cái ít.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: BÍ QUYẾT PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ TRÀN NGẬP TÌNH YÊU

Đừng bỏ qua