Vừa thoát vai Nam Phi mưu mô trong Nam Phi liên hoàn kế, Nam Thư vào tiếp vai giang hồ trong Thập Tứ cô nương

Nữ diễn viên vừa tung trailer dài tới 6 phút và chính thức giới thiệu bộ phim mới, khởi động năm 2019 đầy sôi động

Sau thành công của Nam Phi liên hoàn kế; Nam Thư tiếp tục khiến khán giả “xôn xao” với dự án mới mang tên Thập Tứ cô nương. Nữ diễn viên vừa tung trailer chính thức giới thiệu bộ phim. Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi trailer có độ dài 6 phút.

Nam Thư

Đây là điều chưa từng có trong các sản phẩm trên thị trường web-drama; lẫn các dự án phim điện ảnh, truyền hình… Bởi từ trước đến đây, các trailer giới thiệu sản phẩm nghệ thuật thường có độ dài trung bình từ 30 giây đến 60 giây. Nam Thư cho biết việc giới thiệu trailer với độ dài 6 phút là ý đồ của cô và ê-kíp.

Thông qua đó, nữ diễn viên muốn giới thiệu một cách tổng quát về phim; cũng như các nhân vật đặc biệt xuất hiện trong phim. Người đẹp khẳng định đây sẽ là bộ phim mang đến màu sắc; và hình ảnh mới mẻ mà cô muốn gửi đến công chúng.

Trong đoạn trailer, Nam Thư vào vai một cô gái giang hồ chính hiệu tên Thập Tứ. Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Thập Tứ chịu nhiều cay đắng, tủi nhục để có một chỗ đứng nhất định trong giới. Gây ấn tượng với ngoại hình vừa gợi cảm; nhưng cũng rất cá tính khi xăm trổ trên ngực; Nam Thư khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình tượng lần này.

Chia sẻ về dự án mới, Nam Thư cho biết sau khi Nam Phi liên hoàn kế kết thúc; và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả; cô bắt tay thực hiện ngay dự án Thập Tứ cô nương. Cô nói: “Đây là dự án được tôi ấp ủ từ rất lâu; và cũng là bộ phim được toàn bộ ê-kíp trau chuốt kỹ; về kịch bản lẫn hình ảnh nhằm mang đến cái nhìn chân thật cho khán giả. Nếu trước đây, khán giả quen với hình ảnh của một Nam Phi nhẹ nhàng, nữ tính; thì Thập Tứ cô nương sẽ mang đến một Nam Thư cá tính; nhưng có chiều sâu về tâm lý”.

Trong lần “làm mới bản thân”, người đẹp không ngại đóng cảnh nóng tình cảm. Cô chia sẻ mặc dù là diễn viên hài theo phong cách sexy; nhưng hiếm khi cô phải thực hiện những cảnh quay này. Vì vậy bản thân Nam Thư gặp không ít áp lực; khi thể hiện cử chỉ tình cảm với bạn diễn. “Bản thân tôi nghĩ rằng đã làm nghệ thuật thì mình phải chấp nhận hi sinh. Sau khi trao đổi với đạo diễn, tôi thấy rằng những cảnh quay này góp phần thể hiện được tính cách; cuộc đời của Thập Tứ. Hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận dự án lần này”, cô chia sẻ.

Được biết, Thập tứ cô nương là một phần ngoại truyện của bộ phim Giang hồ chợ mới; đã từng ra mắt trước đó. Trong phim Giang hồ chợ mới; Nam Thư đảm nhận vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Chính vì thế, cô quyết định xây dựng một câu chuyện thú vị cho nhân vật; và truyền tải câu chuyện bằng những thước phim sinh động đến cho khán giả.

Dự án do chính Nam Thư đảm nhận vai trò sản xuất; dưới góc nhìn và xử lý của đạo diễn Mr.Tô. Theo đó, nhiều gương mặt nổi tiếng như: Chí Tài, Nhật Cường, Lê Giang, Nam Thư, Trần Bùm, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Pom, Hà Hiền,….sẽ góp mặt trong dự án web-drama này.

Thập Tứ cô nương sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 20h ngày 14/2/2019

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua