Nam Thư khui nút vàng YouTube trong ngày giỗ tổ vua Hùng

Sau thành công của dự án Thập Tứ cô nương, chiều 13.4, Nam Thư tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ cũng như công bố dự án mới

Tại buổi giao lưu, Nam Thư xuất hiện trong bộ trang phục cá tính; nhưng không kém phần gợi cảm. Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến; và ủng hộ mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên cho biết chính sự đồng hành của mọi người là động lực; để cô liên tiếp thực hiện nhiều dự án khác nhau và đạt được thành công như hiện nay.

Trước đó, trong buổi họp báo Thập Tứ cô nương; nữ diễn viên tiết lộ chuyện mượn nợ để làm sản phẩm; thậm chí là không dám về nhà vào dịp Tết. Chia sẻ về dự án này cô nói: “Tính tôi trước giờ đã nói là phải làm; đã nghĩ là phải làm. Sau khó kết thúc Nam Phi liên hoàn kế; tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có nút vàng YouTube trước 2019. Khi làm Thập Tứ cô nương, tôi tiếp tục gặp khó khăn; đặc biệt là về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 – 500 triệu. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi; nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp”.

Nói về lý do cứ tiếp tục làm các sản phẩm web-drama dù bị nợ tiền; Nam Thư thẳng thắn: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay; vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim.

Làm nghệ sĩ thì mình rất mong được tôn trọng; lúc đó mình sẽ bỏ qua tất cả, không màn cực nhọc hoặc cát-xê. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời; chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube; để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”

Không thể phủ nhận rằng Thập Tứ cô nương được xem là cột mốc đáng nhớ; trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Nam Thư. Chính nhờ dự án này, nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn; và vinh dự nhân nút vàng khi kênh YouTube riêng cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Cũng trong dịp này, nữ diễn viên cùng những người bạn thân của mình chính thức khui nút bạc và vàng; vừa nhận được sau thành công của Thập Tứ cô nương. Giây phút chiếc hộp được mở ra; Nam Thư xúc động ôm chầm lấy đồng nghiệp.

Cô trải lòng trong nước mắt: “Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ. Tôi không nghĩ mọi người sẽ có mặt đông đủ cùng mình trong hôm nay; vì thông tin tôi làm fan meeting nó quá gấp. Nút vàng này không chỉ là công sức của mình tôi mà cả những anh em, đồng nghiệp; và từ khán giả, những người yêu mến Nam Thư”.

Trước chia sẻ xúc động này, diễn viên Quang Trung vội tiếp lời: “Nhìn dữ dữ vậy thôi chứ tình cảm lắm. Chị Thư là một trong những người tôi nể phục. Hi vọng bên cạnh những hào quang trong nghề; chị sẽ tìm một người để cùng mình nếm trải hạnh phúc”. Ngay sau đó, Nam Thư lập tức quay sang Pom hỏi: “Em nghĩ sao?” khiến nam diễn viên đỏ mặt; còn khán giả được phen cười không ngớt.

Nói về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên “Ai là người thứ ba”. Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn.

Nam Thư
Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân; nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì nên đồng nghiệp cũng khá hoang mang. Theo tiết lộ của Nam Thư, dự án này sẽ bấm máy vào khoản tháng 5; và ra mắt công chúng vào tháng 6.2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua