Nam Thư khởi động năm mới bằng bộ ảnh áo dài “chất lừ”

Diễn viên hài Nam Thư cho biết, 2017 sẽ là năm cô tập trung hết mình cho công việc cũng như phát triển bản thân để có thể thử sức với những vai trò mới

Trong năm 2016 vừa qua, Nam Thư ghi được dấu ấn trong hàng loạt những vai diễn hài trên các sân khấu và sóng truyền hình. Bên cạnh đó, cô cũng chạm ngõ điện ảnh qua vai diễn Yêu Nữ Xà-Neo trong phim “Chạy đi rồi tính” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nam Thu hinh anh 7

Khởi động năm 2017 với nhiều hoạt động, nữ diễn viên đầu tư tích cực làm mới chính mình, khéo léo kết hợp cá tính của bản thân cùng xu hướng thời trang hiện đại, tạo nên một phong cách vô cùng ấn tượng, không thể lẫn lộn với bất cứ ai trong showbiz. Với sự sắc sảo và lôi cuốn, cùng kết hợp với những thiết kế lạ mắt, Nam Thư đã khiến mọi người vô cùng ấn tượng và ngỡ ngàng.

Nam Thu hinh anh 6

Diện trên mình chiếc áo dài cách tân, Nam Thư thổi được hơi thở hiện đại trong từng bức ảnh nhưng vẫn giữ được sự thướt tha, nền nã và uyển chuyển của sự truyền thống. Đây cũng chính là tư duy mà cô muốn theo đuổi trong sự nghiệp. Phải dung hòa yếu tố hiện đại với những nền tảng và kinh nghiệm của các anh chị đi trước để có thể phát triển tốt bản thân, và có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Nam Thu hinh anh 5

Trở lại nhịp làm việc của năm mới, “Kiều nữ làng hài” chia sẻ năm nay sẽ là khoảng thời gian cho công việc cũng như phát triển bản thân trong những lĩnh vực mới. Hiện tại, cô tham gia một bộ phim điện ảnh và đảm nhận vai trò giám khảo của một số chương trình truyền hình. Đặc biệt hơn, Nam Thư còn có cơ hội thể hiện một vai trò hoàn toàn khác với hình ảnh của bản thân, sẽ chính thức giới thiệu đến mọi người trong thời gian tới. Nữ diễn viên hy vọng với sự thể hiện của mình trong vai trò mới, và những dự án tiếp nối trong năm sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Cùng nhìn ngắm Nam Thư trong bộ ảnh mới

Nam Thu hinh anh 5 Nam Thu hinh anh 4 Nam Thu hinh anh 3 Nam Thu hinh anh 2 Nam Thu hinh anh 1

Ảnh: Zuki
Áo dài: Hứa Mẫn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua