Nam Thư “đối đầu” với Khả Như trong vai trò thủ lĩnh điệp viên

Nữ diễn viên Nam Thư đảm nhận vai trò thủ lĩnh, đối đầu với Khả Như trong show truyền hình "Điệp vụ đối đầu" sẽ lên sóng vào ngày 11–4–2017

Mới đây, chương trình “Điệp vụ đối đầu” đã chính thức giới khán giả. Đây là một gameshow trinh thám đầu tiên tại Việt Nam với format thuần Việt. Đảm nhận vai trò thủ lĩnh trong chương trình chính là diễn viên Nam Thư – người được mệnh danh là “Kiều nữ làng hài”. Đối đầu với Nam Thư trong chương trình là diễn viên Khả Như. Cả hai diễn viên hài sẽ cùng nhau suy đoán, tranh luận, phân tích và chất vấn nhân vật để tìm ra hung thủ giấu mặt của chương trình.

Nam Thư hình ảnh 1

Nam Thư cho biết, cô khá hào hứng với vai trò thủ lĩnh cũng như với gamshowe Điệp vụ đối đầu. Bởi chương trình cần óc phán đoán rất nhạy bén, khả năng phân tích và quan sát rất tỉ mỉ để đem về chiến thắng cho đội. Hơn nữa, cô cũng từng thực hiện serise hài kịch “Kiều nữ phá án” rất được khán giả yêu thích, và lần này chính là cơ hội để cô thể hiện sự thông minh, bản lĩnh của mình chứ không đơn giản là việc chọc cười khán giả.

Nam Thư hình ảnh 2

Có mặt trong sự kiện, nữ diễn viên diện bộ trang phục vô cùng gợi cảm với những đường cắt cup sâu, cùng phần váy tua rua thu hút ánh nhìn của mọi người. Bên cạnh đó. xuyên suốt chương trình cô cũng đầu tư phần hình ảnh, trang phục cho mỗi tập phát sóng vô cùng chỉn chu, nhưng không kém phần sang trọng, quyến rũ.

Nam Thư hình ảnh 3

2017 sẽ là năm đánh giá bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp của Nam Thư

Nam Thư hình ảnh 4

Ngoài vai trò thủ lĩnh trong chương trình Điệp vũ đối đầu, đầu năm vừa qua, bộ phim “Chạy đi rồi tính” với sự tham gia của “kiều nữ” đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả và giới chuyên môn. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong một dự án điện ảnh khác. Bên cạnh đó, cô và e-kip của mình đang lên kế hoạch để sản xuất các sản phẩm online như một món quà dành cho khản giả đã luôn tin yêu, thương mến Nam Thư trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Nhân Phan
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua