Năm mới, trải nghiệm buffet hoàn toàn mới tại buffet Văn Thánh

Ngày mùng 4,5 và 6 tết Âm lịch; Khu du lịch Văn Thánh giới thiệu buffet Văn Thánh theo hình thức hoàn toàn mới; giúp việc thưởng thức tiệc buffet của bạn đặc sắc hơn; hấp dẫn hơn

Là dân Sài Gòn; sống tại Sài Gòn; ai ai cũng đã biết đến buffet Văn Thánh. Văn Thánh nổi tiếng với không gian sân vườn mát rượi; thoáng mát; cùng đa dạng những món ăn ngon khắp các vùng miền. Đây là nơi lý tưởng để các gia đình; nhóm bạn tụ họp; là nơi diễn ra các bữa tiệc sinh nhật; liên hoan của các gia đình; công ty. Người dân Sài Gòn thích buffet Văn Thánh vì nó tự nhiên và phóng khoáng; y như tính cách tuyệt vời của người Sài Gòn từ xưa tới nay.

Trước đây; buffet Văn Thánh được sắp xếp gọn vào một khu. Bàn ghế được xếp dưới dạng bàn tiệc và thức ăn được bày đặt sạch sẽ; gọn gàng trên kệ. Chỉ cần đi vài chục bước; bạn có thể tận hưởng hết mọi món ăn trong tiệc.

Năm mới; hình thức buffet quen thuộc này ở buffet Văn Thánh sẽ có diện mạo hoàn toàn mới độc đáo hơn; thú vị hơn.

buffet van thanh hinh anh 1Theo đó; buffet bài trí trong không gian phố cổ xưa với sân vườn; bãi cỏ và bàn ghế tre thấp. Món ăn là những món ngon đặc trưng Sài Gòn và một số món ngon các vùng miền với một số quầy thức ăn vặt. Tất cả đan xen với nhau tạo cảm giác như bạn đang đi chợ; đủng đỉnh chọn từng món mình yêu thích; đem ra ngoài trời để tổ chức tiệc picnic; cùng nhau ăn; cùng nhau cười… ngon miệng; tự do và sảng khoái. Trong tương lai; hình thức buffet này sẽ phát triển thành Chợ đêm ẩm thực trong Khu du lịch Văn Thánh.

Bạn có thể trải nghiệm hình thức buffet hoàn toàn mới này tại Văn Thánh ngay trong những ngày đầu năm mới 2019 với tiệc buffet Món ngon Tết.

Không chỉ là khai màn hình thức buffet hoàn toàn mới; Món ngon Tết được trang hoàng ấn tượng với khung cảnh Tết xưa; thực đơn 50 món ngon đặc sắc; chương trình ca nhạc; trò chơi dân gian, xổ số loto và xiếc ảo thuật vui nhộn. Giá vé người lớn chỉ 290.000 đồng và trẻ em dưới 1m4. Nếu đặt vé trước ngày Mồng 4 Tết; bạn sẽ được miễn 1 vé khi đặt 16 vé.

buffet van thanh hinh anh 2

Buffet Món ngon Tết tổ chức vào lúc 17 giờ 30 đến 20 giờ 30, thứ 6, 7, Chủ Nhật; ngày 8,9,10/2/2019; nhằm ngày mùng 4,5 và 6 tết Âm lịch.

Năm mới; trải nghiệm mới. Tận hưởng buffet Văn Thánh mới để khai màn một năm mới đầy những điều mới mẻ; thú vị bạn nhé!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua