Mỹ phẩm mới tháng Tám, làm đẹp từ đầu đến chân

Mỹ phẩm mới kỳ này do TTGĐ chọn lọc sẽ mang đến cho bạn những gợi ý làm đẹp toàn diện, nuôi dưỡng nhan sắc từ đầu đến chân với mức giá rất đáng yêu

Bạn đừng chỉ lo quan tâm chăm sóc khuôn mặt mà quên mất rằng cơ thể cũng cần được nâng niu. TTGĐ mang đến cho nàng gợi ý mỹ phẩm mới để yêu chiều nhan sắc từ đầu đến chân. Mùa Thu đến rồi, những chọn lựa mỹ phẩm mới từ chúng tôi không chỉ điểm tô nhan sắc, mà còn giúp bạn làm đẹp toàn diện. Đó là chưa kể, những món mỹ phẩm này còn có giá thành rất dễ chịu, phù hợp với túi tiền của mọi cô nàng. Còn đợi gì nữa mà không nâng cấp tủ trang điểm, cho nhan sắc nồng nàn ngày Thu sang?

Cùng tham khảo những gọi ý mỹ phẩm mới:

my pham moi hinh anh 1

1. Tinh chất dưỡng LANEIGE, làm trắng da. Giá: 800.000 đồng. 2,3. SỮA TẮM CORINE DE FARME, làm sạch cơ thể và vùng kín. Giá: 99.000 đồng. 4. SỮA TẮM innisfree, hương thơm tự nhiên. Giá: 260.000 đồng. 5. SƠN MÓNG FELINA, sắc màu thời trang. Giá: 34.000 đồng/chai. 6. NƯỚC TẨY TRANG L’Oréal Paris, làm sạch và dưỡng da. Giá: 98.000 đồng/95ml. 7. SON KEM LÌ DEBORAH MILANO, siêu lâu trôi. Giá: 330.000 đồng.

 

Địa chỉ mua sắm mỹ phẩm mới:

felina: cửa hàng phụ liệu hoặc siêu thị toàn quốc. Mua online tại: www.facebook/FelinaLadyCare

L’Oréal Paris: hệ thống cửa hàng Guardian trên toàn quốc

Laneige: TTTM Takashimaya, 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1

innisfree: 257 Hai Bà Trưng, Q. 3

Corine de Farme: các quầy thuốc trên toàn quốc.

STYLIST: LANZI. NHIẾP ẢNH: PAVEL PHẠM

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua