Bây giờ, mỹ phẩm cũng phải tối giản để theo kịp trào lưu

BareSoul là một thương hiệu chăm sóc cá nhân của Việt Nam được thành lập vào năm 2015, lấy cảm hứng từ câu chuyện hàng ngày của những người phụ nữ hiện đại

Những nhà sáng lập mỹ phẩm BareSoul xuất phát điểm cũng là những cô nàng công sở; nên thấu hiểu áp lực luôn phải phấn đấu hết sức ở tất cả các phương diện của cuộc sống; mà lúc nào cũng xuất hiện với vẻ rạng ngời, tươi tắn nhất. Trong khi đó, những cẳng thẳng từ tần suất làm việc; tác động của môi trường và sự rườm rà của những nguyên tắc chăm sóc đã không bắt kịp với nhịp sống năng động.

BareSoul hinh anh 1

Dòng sản phẩm nuôi dưỡng dành cho da khô và da nhạy cảm của BareSoul.

 

BareSoul: Mỹ phẩm tối giản, cho cô nàng hiện đại

Chính vì vậy mỹ phẩm BareSoul ra đời như một giải pháp cho phong cách sống hiện đại bằng cách tích hợp 2 nguyên tắc: tối giản bên ngoài; cộng năng bên trong. Năm 2018, mỹ phẩm BareSoul chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm đầu tiên; thiết kế cho 2 dòng chăm sóc da mặt tối giản nhưng chuyên biệt:

– Purifying line (Dòng thanh lọc): dành cho da Dầu và da Mụn.

– Hydrating line (Dòng nuôi dưỡng): dành cho da Khô và da Nhạy cảm.

BareSoul hinh anh 2

Dòng sản phẩm thanh lọc dành cho da dầu và da mụn.

Mỗi dòng gồm 4 bước: cleanser, toner, moisturiser, mask tương ứng với 4 nguyên tắc: làm sạch, cân bằng, duy trì và tăng cường.

Đặc điểm chung của 2 dòng là kết cấu mỏng nhẹ; không bết dính và không tắc lỗ chân lông. Thành phần là sự kết hợp giữa thiên nhiên; sự độc đáo của cỏ cây nhiệt đới với các thành phần dược mỹ phẩm ưu việt; thích ứng cao với khí hậu nóng ẩm, khói bụi và nhịp sống năng động ở Đông Nam Á.

Thiết kế bao bì nhỏ gọn đựng trong túi mỹ phẩm chuyên nghiệp phù hợp với các cô gái bận rộn và hay di chuyển.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên website chính thức của mỹ phẩm BareSoul hoặc tại trang mua sắm trực tuyến của Lazada và Shopee.

Hotline: 093 883 8698

Website: Baresoul.vn

FB/Instagram: BareSoul Cosme.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua