Trương Ngọc Ánh, Đàm Vĩnh Hưng cùng đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng đến ủng hộ Mỹ nhân hành động

Mỹ nhân hành động là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về công an được thực hiện ở Việt Nam và mang format mới mẻ

Mỹ nhân hành động tích hợp những ưu việt của truyền hình thực tế về giải trí; thử thách, kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt; cùng môi trường huấn luyện đặc biệt trong doanh trại của các đơn vị cảnh sát. Những người thực hiện chương trình mong muốn sẽ lột tả chân thực và sống động cuộc sống của người chiến sĩ công an hiện đại. Mặt khác, mong muốn mang đến những giá trị nghiêm túc của một chương trình truyền hình có tính giải trí cao; đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=FPkmzw_Etg4

Là format thuần Việt do Trung tá, nhà báo Dương Văn Toàn viết; dựa trên tinh thần năng động và hiện đại của những thanh niên trẻ; với sự kết hợp của những người chiến sĩ mới cùng các nữ nghệ sỹ đang được công chúng yêu mến; Mỹ nhân hành động được coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên; được thực hiện trong môi trường làm việc của lực lượng Công an.
Mỹ nhân hành động

Trung tướng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi họp báo: “Khi quyết định thực hiện chương trình truyền hình thực tế này; chúng tôi mong muốn đưa tới một chương trình giải trí hấp dẫn nhưng vẫn mang tôn chỉ; mục đích của ngành Công an nhân dân. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một tiền để cho những chương trình giải trí hấp dẫn hơn sau này; giúp văn hóa giải trí Công an nhân dân ngày càng đa dạng.

Như mọi người đều biết, đặc trưng của ngành công an chính là sự mưu trí; dũng cảm, kỷ cương, kỷ luật để đạt được thành công. Thông qua chương trình Mỹ nhân hành động; chúng tôi muốn đưa những đặc trưng này của ngành công an đến với rộng rãi người dân.”

Format gồm ba giai đoạn: huấn luyện, sống sót và về đích; với sự khởi đầu bằng hành trình huấn luyện gian khổ trong quân ngũ; sau đó các đội chơi sẽ phải vượt qua những thực thách thực tế tại các địa hình; địa vật khắc nghiệt và nhiều hiểm nguy trước khi cán đích, chạm tay vào chiến thức. Các bài tập chiến thuật, phối hợp đồng đội được coi là điểm quan trọng; tạo ra sự khác biệt của chương trình; bên cạnh tính loại trừ trực tiếp thường có của các show truyền hình thực tế.

6 mỹ nhân gồm ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh; diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi; DJ Oxy sẽ kết đội ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ; được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật; khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại; như Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai; rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã khóc rất nhiều vì sốc: “Ban đầu tôi đã rất tự tin; vì cho rằng bản thân đã tập võ để đóng phim rồi thì sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa. Nhưng vào thực tế rồi, tôi mới biết là khó khăn hơn rất rất nhiều. Nhờ chương trình mà tôi đã khám phá được ngưỡng của bản thân mình và thế nào là vượt qua chính mình.”

Nữ ca sĩ “Duyên phận” Jang Mi tâm sự: “Mọi người luôn biết tới tôi với hình ảnh nhẹ nhàng; nữ tính khi hát Bolero nên tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình nhằm học hỏi, trải nghiệm. Ban đầu, tôi không áp lực nhiều nhưng khi vào môi trường công an; giờ giấc nghiêm ngặt, chăn gối cũng phải gấp gọn gàng; nếu có còi báo hiệu là phải sẵn sàng có mặt ngay… tôi đã rất hoang mang.”

Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng; là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp ập đến; để các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải bộc lộ khả năng về chuyên môn; trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

Để tăng sự thực tế, hấp dẫn và kịch tính; nhiều thử thách trong Mỹ nhân hành động sẽ được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất; những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi; sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Cùng đồng hành với các thí sinh một chặng đường; giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: Đây là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot; khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.”

Mùa đầu tiên được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp; với sự phối hợp ăn ý trong chế tác của đạo diễn nổi tiếng Võ Thanh Hòa; và giám đốc hình ảnh dày dạn kinh nghiệm Trần Quốc Trưởng. Những người thực hiện mong muốn, Mỹ nhân hành động sẽ là cuộc trải nghiệm; tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/07 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV); phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam; kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương; kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h00 và kênh TodayTV lúc 22h00 bắt đầu từ ngày 04/08; đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua