Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh gia đình hạnh phúc trong lễ rửa tội con trai

Hôm qua mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera cùng chồng là Dingdong Dantes đã làm lễ rửa tội cho con trai của họ. Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên Instagram, đông đảo fan hâm mộ được phen trầm trồ khi thấy vẻ đáng yêu của cậu con trai thứ hai

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines – Marian Rivera cùng chồng là Dingdong Dantes vừa làm lễ rửa tội cho con trai Jose Sixto tại nhà thờ tại Makati, Philippines. Gia đình Marian Rivera – Dingdong Dantes được khen có ngoại hình hoàn hảo.

Cậu bé Jose Sixto sinh hôm 16/4, tên thường gọi là Ziggy. Cậu bé sở hữu những nét đẹp hoàn hảo từ cha mẹ với đôi mắt sáng, sống mũi cao và làn da trắng.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines – Marian Rivera đã trở lại làm việc sau một tháng sinh con. Ngoại hình của cô không thay đổi nhiều. Thậm chí, cô còn được khen ngợi đằm thắm hơn sau khi sinh lần hai.

Gia đình Marian Rivera – Dingdong Dantes gây bão trên mạng xã hội khi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc. Cậu bé Ziggy giờ đây đã trở thành nhóc tỳ nổi tiếng Philippines sau chị gái Zia – chào đời năm 2015.

Ở Philippines, Marian Rivera được coi như biểu tượng của phụ nữ. Cô sở hữu nhan sắc nổi bật, sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Dingdong Dantes chồng của nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi ngắm nhìn vợ con mỗi buổi sáng. Dingdong Dantes là diễn viên, nhà sản xuất phim có tiếng ở Philippines. Hai vợ chồng anh từng đóng chung bộ phim “Vũ điệu hoang dã”, “Chuyện tình nàng tiên cá”.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines rạng ngời bên quý tử

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua