MV tranh tài trên Glowie: 5 giọng hát chiến thắng là ai?

Cuộc thi MV Tranh tài Mùa 1 trên Ứng dụng Glowie chính thức khép lại. Sau những pha "đua sao" đầy kịch tính, 5 gương mặt chiến thắng đã lộ diện. Bên cạnh cuộc thi MV Tranh tài, ứng dụng tài năng Glowie với đa dạng các cuộc thi đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Trong mùa 1 của MV Tranh tài, 5 giải thưởng đã được trao cho 5 bạn có MV nổi bật nhất. Các bạn đã được đông đảo người chơi của Glowie thả sao ủng hộ cộng với điểm chuyên môn âm nhạc từ Ban giám khảo (BGK) khách mời của Glowie, 5 bạn có điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng chung cuộc.

Thảo Ngô – Giải nhất Cuộc thi MV Tranh tài

Cô nàng đa tài Thảo Ngô với tài năng chơi piano và ghi-ta khá cừ cộng với chất giọng truyền cảm đã xuất sắc nhận được giải thưởng cao nhất. Bên cạnh giải thưởng 5 triệu đồng, Thảo Ngô còn nhận được những bình luận khen ngợi tài năng, và hơn 300 ngàn sao từ người chơi trên Glowie App.

Mời bạn xem phần MV đã giúp Thảo Ngô dành giải nhất tại đây nhé!

Như Quỳnh – Về nhì với nhạc phẩm Gánh mẹ

Cô bạn Như Quỳnh sở hữu ngoại hình trẻ trung nhưng chất giọng lại đậm nét truyền thống. Cô nàng tự tin với lợi thế của mình là dòng nhạc trữ tình, quê hương sẽ nhận được Sao từ những người ủng hộ mình trên Glowie App.

Thưởng thức MV của Như Quỳnh trên Glowie tại đây.

Bùi Công Duy – Cái tên quen thuộc bước ra từ chương trình “Giọng ải giọng ai”

Công Duy thông minh sử dụng lại MV của mình khi tham gia Chương trình Giọng ải giọng ai và được nhiều người chơi trên Glowie tặng sao cho phần trình diễn.

Trong cuộc thi MV Tranh tài mùa 1, người chơi có thể đăng tải lại những MV mình đã được quay trước đó để tham gia đua sao trên Glowie.

Mời bạn cùng xem MV của Công Duy tại MV Tranh Tài tại đây.

Nguyễn Bảo Nam – Nhận được cơn mưa lời khen

Dù về đích ở hạng tư, nhưng Bảo Nam lại là chàng trai nhận được nhiều bình luận ủng hộ trên ứng dụng Glowie. Chất giọng cần phải trao dồi thêm, nhưng tư duy âm nhạc và sự thân thiện của Bảo Nam giúp anh chàng được tặng nhiều sao từ người chơi trên Glowie App.

Bảo Nam với tiếng hát của mình qua MV dự thi trên Glowie. Mời bạn xem tại đây.

Long Đỉnh – Giọng hát triển vọng trong cuộc thi MV Tranh Tài

Long Đỉnh chia sẻ rằng anh chỉ vô tình biết tới Glowie App qua lời giới thiệu của bạn bè và Tải xuống để tham gia thử. Tuy nhiên, dù mới biết đến cuộc thi MV Tranh Tài nhưng Long Đỉnh đã được BGK Chuyên môn của Glowie đánh giá cao bởi sự chỉn chu trong cách đăng tải MV.

Tại MV Tranh tài, điểm thưởng sẽ được tính dựa trên 50% lượt sao được tặng + 50% từ BGK chuyên môn. Nhờ vậy, Long Đỉnh đã lội ngược dòng và về đích với hạng 5 của cuộc thi.

Sự chỉn chu và giọng hát hay giúp Long Đỉnh chiến thắng tại MV Tranh Tài. Chiêm ngưỡng ngay MV tại đây.

MV Tranh tài – Sân chơi mới cho người trẻ yêu âm nhạc của ứng dụng Glowie.

Cuộc thi MV Tranh tài được Glowie tổ chức ngay trên ứng dụng Glowie. MV Tranh tài không giới hạn người chơi vì ai cũng có thể tham gia và thể hiện tài năng của mình. Bằng cách đăng tải Video ca hát cộng hưởng với khả năng âm nhạc của bản thân, bạn đã có cơ hội nhận được sao từ người chơi của Glowie. Đây là sân chơi mới để những tài năng âm nhạc được giao lưu, trò chuyện và thể hiện tài năng thông qua các cuộc thi.

Ngoài cuộc thi MV Tranh tài, ứng dụng Glowie còn tổ chức các cuộc thi tài năng khác để bạn tha hồ thể hiện sở trường của mình. Cuộc thi Thời trang #StreetStyle trên Glowie đang nhận được sự quan tâm của các tín đồ yêu thời trang. Vì chỉ cần bạn đăng tải hình ảnh bạn đang diện đồ do chính mình phối theo chủ đề #StreetStyle, bạn đã có cơ hội chiến thắng giải thưởng từ cuộc thi.

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích âm nhạc thì Sự kiện Karaoke OK Sing! do Glowie tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần chắc hẳn sẽ giúp cho cuối tuần của bạn thêm nhiều niềm vui. Tại Glowie, mọi tài năng đều có cơ hội để toả sáng.

Glowie như một sân chơi tài năng để người chơi khi Tải về điện thoại là có thể Tranh tài và Ủng hộ người bạn cho là xứng đáng nhận giải thưởng. Hẹn gặp bạn trên ứng dụng Glowie!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua