MV rap mới của Dế Choắt đưa khán giả tới thế giới Lộn Ngược

Quán quân Rap Việt - Dế Choắt đã tung ra MV rap nóng bỏng kết hợp cùng Netflix Việt Nam cho bom tấn siêu nhiên, kinh dị Stranger Things vô cùng nổi tiếng!

Dế Choắt

Rapper Dế Choắt trong tạo hình giống nhân vật Eleven trong phim Stranger Things

Không nằm ngoài sức hút của bom tấn siêu nhiên – kinh dị Stranger Things (Cậu bé mất tích); nam rapper Dế Choắt đã kết hợp với Netflix Việt Nam để tung ra ca khúc mang tên “Upside Down”. MV của ca khúc này đầy ma mị để gợi nhớ lại câu chuyện của phim với khán giả Việt trước khi phần 4 ra mắt tháng 5 này!

MV Upside Down của rapper Dế Choắt

“Đây là một bài nhạc mà Dế muốn đề cao sự chữa lành trong nội tâm của chúng ta”, Dế Choắt chia sẻ. Ca khúc Upside Down bắt đầu bằng những chi tiết kinh điển của Stranger Things. Đó là kể lại câu chuyện của các nhân vật như cô bé Eleven gốc gác bí ẩn với năng lực siêu phàm; cậu bé Will bị thế lực hắc ám bắt cóc hay người mẹ Joyce kiên cường tìm con. Sự đồng cảm của nam rapper với câu chuyện của các nhân vật trong Stranger Things cũng là lý do giúp anh sáng tác ra bài hát này.

MV của ca khúc tái hiện nhiều bối cảnh quan trọng của Stranger Things. Từ bức tường đèn nhấp nháy giúp Joyce trò chuyện được với cậu bé Will; hay phòng thí nghiệm bí mật trên trẻ em ở thị trấn Hawkins cũng xuất hiện. Thậm chí, con quỷ Demogorgon đình đám của Stranger Things cũng góp mặt!

“Ở phân đoạn một, Dế muốn kể câu chuyện của một đứa trẻ không được cha mẹ gần gũi. Dế đã tìm đến nội tâm của mình. Vì hoàn cảnh đó cũng giống như Dế. Chi tiết Eleven đi tìm sự thật, đi tìm mẹ của mình cũng làm cho Dế cảm thấy rung động khi viết lời”, Dế Choắt chia sẻ.

“Ở phân đoạn hai, Dế muốn nói với mọi người rằng sự giúp đỡ của mình sẽ khiến người khác tỏa sáng, có năng lượng và sức mạnh lớn hơn. Bản thân Dế đã gặp những người bạn trong con đường âm nhạc của mình; cũng giống như Eleven gặp những người bạn giúp đỡ trên con đường đi tìm sự thật.”

Stranger Things

Sự đúc kết chiêm nghiệm sau khi xem phim

Phần cuối của bài hát Upside Down được Dế Choắt chia sẻ là phần anh tâm đắc, ưng ý nhất. Nam rapper chia sẻ phân đoạn này chính là “sự đúc kết những chiêm nghiệm của Dế từ những bài học khi xem phim Stranger Things”.

Cái tên Upside Down của bài hát này chính là tên của thế giới Lộn Ngược ma quỷ, rùng rợn trong Stranger Things. Lý giải cho việc lựa chọn cái tên này; Dế Choắt cho biết rằng anh coi thế giới Lộn Ngược như một mặt của nỗi sợ. “Thông qua bài nhạc này và những nhân vật trong phim, Dế muốn lột tả lại chân thực nhất nỗi sợ của những đứa trẻ đã đứng lên cùng nhau, đã dùng sức mạnh của mình để chống lại nỗi sợ trong chính bản thân mình.”

Stranger Things mùa 4 được chia làm 2 Quyển. Quyển 1 ra mắt ngày 27/5 sắp tới; và Quyển 2 sẽ ra mắt ngày 1/7, chỉ có trên Netflix.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua