MV nhạc phim Nắng gây xúc động trong mùa Vu lan

MV phim Nắng là một câu chuyện xúc động về hai mẹ con đặc biệt khiến bất kỳ ai cũng ngậm ngùi

Bộ phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao vừa gửi tặng khán giả một MV đặc biệt nhân mùa Vu lan. Được giới thiệu vào những ngày đầu tháng 3/2016, “Nắng” đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bằng những hình ảnh đầy cảm xúc và chân thật về cuộc sống của hai mẹ con đặc biệt. Bên cạnh sự xuất hiện của các danh hài như Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang… những hình ảnh đầy tình yêu thương của hai mẹ con Nắng – Mưa đã giúp phim giữ chân người hâm mộ trong suốt gần 4 tháng tạm hoãn ngày khởi chiếu.

phim nang hinh anh 30

Giai điệu ngọt ngào và tình cảm của ca khúc trong MV cũng như nhạc trong phim đều được sáng tác và thực hiện bởi nhạc sĩ Đức Trí. MV “Mưa và Nắngđược trình bày bới Bùi Hà My từng gây xúc động “Mẹ ơi đừng bỏ con” ở “Bệnh Viện Ma” và đồng thời cũng hé lộ nhiều chi tiết về cuộc sống của hai mẹ con Nắng, Mưa.

Đáng yêu làm sao nụ cười chúm chím của Nắng trong ngày chào đời, người mẹ khờ vươn đôi tay đón những ánh nắng thực sự của đời mình khi nhìn thấy đứa con gái bé bỏng. Hạnh phúc trải dài, tưởng chừng như vô tận với những buổi cơm chiều hạnh phúc, những buổi rong rủi lượm ve chai cho cuộc sống mưu sinh của hai con người đặc biệt.

phim nang hinh anh 3

phim nang hinh anh 17

Nhưng có hạnh phúc nào mãi bình yên. Xót xa làm sao khi Mưa bị giật vé số đến xây xát mà vẫn cố gắng cười để Nắng không lo lắng. Những giọt nước mắt lăn dài về cuối MV, dường như nút thắt, cao trào, tột đỉnh của sự hi sinh mẹ dành cho con. Từ ngày có Nắng, nụ cười của cô gái ngơ ngác ấy không còn ngây ngô mà nhuốm màu sự hi sinh trong hạnh phúc. Từ ngày có Nắng, Mưa hiểu thế giới của mình chính là đứa con gái nhỏ. Tình yêu thương của mẹ Mưa ngây ngô với bé Nắng trong bất kỳ hoàn cảnh nào càng khiến khán giả đáng bận tâm và thương xót cho cuộc sống vốn đỗi yên bình của họ.

phim nang hinh anh 28

phim nang hinh anh 27

Chính vì vậy mà MV đặc biệt này như một món quà của ê-kíp phim Nắng dành tặng những ai đang làm mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, đem theo lời cảm ơn dành cho tất cả những hy sinh và lo lắng mà mẹ đang âm thầm trao cho con tình yêu thương luôn vẹn toàn.

Sau những ngày dài chờ đợi, cuối cùng khán giả sẽ cùng khóc cười với mẹ con Nắng – Mưa vào ngày 31/08 sắp tới. Nếu MV là món quà nhỏ dành tặng mẹ như một cơn mưa rào ngày hạ, thì hãy dẫn mẹ cùng thưởng thức phim để đón tia nắng hạnh phúc như nụ cười rạng rỡ của bé Nắng khi ở bên mẹ Mưa. Để khi ra khỏi rạp, chúng ta sẽ cùng nhìn thấy “màu hy vọng”.

Tóm tắt phim Nắng:

Bộ phim là câu chuyện về một bé gái 7 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

Nắng là câu chuyện cảm động đầy tình người về bé Nắng và người mẹ Mưa bị thiểu năng, hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim đầy cảm xúc, ấm áp tình yêu thương cho mùa lễ 2/9năm nay.

Nắng chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/8/2016.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua