Tượng đài của làng thể hình thế giới Tamer El-Guindy ngồi “ghế nóng” chấm thi Muscle Contest Vietnam 2019

Cuộc thi Muscle Contest Vietnam 2019 dự báo sẽ đầy tính hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám của làng thể hình chuyên nghiệp thế giới tới tham dự

Muscle Contest Vietnam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 17/8/2019; tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (2 Hồ Xuân Hương, Q,3, TP.HCM). Đây là lần thứ 3 liên tiếp cuộc thi thể hình quốc tế hàng đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi không những quy mô về số lượng thí sinh tham gia (đến từ những quốc gia mạnh trong làng thể hình thế giới; như: Brazil, Anh, Canada, Iran, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Nam Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Cambodia…); mà còn là sự kiện thể thao hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á bởi chất lượng; và sự chuyên nghiệp với dàn ban giám khảo và thí sinh tham dự khoảng 300 người. Năm nay, cuộc thi quy tụ một số gương mặt đình đám trong làng thể hình thế giới tham gia trong vai trò ban giám khảo.

Tamer EI-Guindy có lẽ là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng những người đam mê thể hình quốc tế và Việt Nam; được biết đến với biệt danh The Razor. Năm 2018, Tamer El-Guindy được cộng đồng thể hình thế giới vinh danh là 1 trong 30 người quyền lực có sức ảnh hưởng nhất (Theo thông tin từ Generation Iron & Gaspari Nutrition). Ông tham gia Muscle Contest năm nay với tư cách chủ tịch cuộc thi Muscle Contest International.

Tamer El-Guindy từng 2 lần liên tiếp chủ trì với tư cách trưởng ban giám khảo; cuộc thi Muscle Vontest Vietnam các năm 2017, 2018. Năm ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh tại Muscle Contest Vietnam 2019 với tư cách trưởng ban giám khảo.

Tamer hiện là vận động viên thể hình chuyên nghiệp thuộc Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness); người đồng hành, quảng bá giải đấu thể hình danh giá nhất thế giới Mr.Olympia; và là chủ tịch của Muscle Contest Productions – công ty thể hình lớn nhất thế giới.

Cùng ngồi “ghế nóng” với Tamer EI-Guindy là cựu vô địch 4 lần liên tiếp; giải đấu thể hình chuyên nghiệp Central Japan các năm 2013, 2014, 2015 và 2016. Đó là James Geoffrey Stock. Ngoài danh hiệu vô địch trên; ông còn được biết đến với các chức vô địch thể hình khác; tại NPC Texas Classic Physique và Far East Heavyweight.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu trên đấu trường quốc tế; James Geoffrey Stokes là giám khảo quốc tế được công nhận bởi Liên đoàn IFBB. Bên cạnh các thành tích trong thi đấu; James còn được nhắc đến với vai trò nhà sáng lập cuộc thi thể hình Global Classic Macau. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này; ông luôn được các vận động viên tại các giải đấu chuyên nghiệp chờ đón. Đây là lần thứ 2 liên tiếp James Geoffrey Stocks ngồi vào vị trí giám khảo Muscle Contest Vietnam.

Andrew Johnson được cộng đồng giới thể hình biết đến từ những năm 1990; khi ông liên tục tham gia trong khâu tổ chức các giải đấu thể hình quốc tế uy tín. Với những kinh nghiệm quý báu trong việc điều hành các giải đấu quy mô lớn; từ năm 2006, Andrew Johnson thường xuyên được yêu cầu ngồi ghế ban giám khảo; trong các sự kiện dành cho tất cả các câu lạc bộ thể hình hoặc liên đoàn Singapore.

Ông là một trong 5 thành viên ban giám khảo được mời chấm giải Muscle Contest Vietnam 2019.

Với những kinh nghiệm và đóng góp vô cùng quý giá trong cộng đồng những người yêu mến bộ môn này; ông đã được chứng nhận là Giám khảo Thể hình Quốc tế hạng A. Cũng giống như James Geoffrey Stocks; đây sẽ là lần thứ 2 liên tiếp ông được mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi.

Dàn ban giám khảo của Muscle Contest Vietnam 2019 còn có sự hiện diện của nhà vô địch thể hình tại Canada năm 1993 Benjamin Pour Dell. Sau hơn 25 năm đoạt cúp, Benjamin Pour Dell luôn không ngừng truyền cảm hứng về việc luyện tập cơ bắp; xây dựng hình thể trong cộng đồng những người đam mê thể hình ở khắp nơi trên thế giới. Đây là lần thứ 3 liên tiếp ông tham gia Muscle Contest Việt Nam.

Ngoài ra, Ben còn là giám đốc chương trình “Show of Strength Vietnam”; đồng thời là Giám đốc Muscle Contest Việt Nam 2019.
Muscle Contest Vietnam 2019

Đăng ký LEEP.APP để cập nhật các tin tức mới nhất; hoặc mua vé tham dự sự kiện Muscle Contest Vietnam 2019. Bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại hệ điều hành Android tại đây hoặc cho điện thoại hệ điều hành iOS. Đây là một ứng dụng hữu ích trên điện thoại thông minh; cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

LEEP.APP là công ty công nghệ thể dục thể hình hàng đầu; đang phát triển với tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam với hơn 20.000 người dùng; và hơn 500.000 buổi tập đã được thực hiện.

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988; do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này trên khắp hành tinh.

Được sự chấp nhận của Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness); Sở Văn Hóa và Thể thao; LEEP.APP phối hợp với Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TP. HCM tổ chức sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019.

Đây là lần thứ 3 sự kiện này diễn ra với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế. Thông tin về cuộc thi: www.musclecontestvietnam.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua