Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên và những ứng viên sáng giá nhất

Sự kiện Muscle Contest Việt Nam này là một phần quan trọng trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP ASIA 2017

Muscle Contest Việt Nam đang diễn ra vòng loại tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM. Đây là cuộc thi được CMG.ASIA mua bản quyền; và tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA.

Muscle Contest Viet Nam 7

Vào chiều nay, Hoa khôi Lan Khuê sẽ tham gia chấm thi chung kết Muscle Contest Việt Nam. Cô đang rất háo hức để thực hiện công tác quan trọng này. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê làm giám khảo tại một cuộc thi thể hình theo phiên bản quốc tế.

Muscle Contest Viet Nam 6

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này. Được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness); CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest Việt Nam.

Muscle Contest Viet Nam 5

Sự kiện Muscle Contest Việt Nam này là một phần quan trọng; trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP ASIA 2017.

Muscle Contest Viet Nam 4

Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ. Được chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam; Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.

Muscle Contest Viet Nam 3

Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Riêng các thí sinh tham gia phần thi Người mẫu thể hình; sẽ có 60 giây để trình diễn phần thi tài năng trên sân khấu và trước ban giám khảo. Người chiến thắng ở bảng Chuyên nghiệp thể hình nam và nữ sẽ nhận thẻ hội viên cao cấp CENTURYON; và gói một năm sử dụng thực phẩm chức năng.

Muscle Contest Viet Nam 2

Với hạng mục Người mẫu thể hình nam và nữ, người chiến thắng cũng nhận thẻ hội viên cao cấp CENTURYON; và hợp đồng người mẫu thể hình kéo dài một năm. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

Muscle Contest Việt Nam 1

Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18, 19, 20–8; tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM với các sự kiện đáng chú ý như Celebrity Yogathon, Muay Fight Night; LEEP Leadership Talks, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua