Muôn nẻo chuyện bi hài của các bà vợ khi nâng ngực sau lưng chồng

Nói dối chồng đi công tác cùng hay tức giận vì phát hiện chồng “ăn phở”…, những cô vợ này đã quyết định đi nâng ngực và họ hoàn toàn không ngờ rằng cái kết mình nhận được không chỉ vừa được xinh đẹp hơn mà còn khiến chồng mê say hơn cả thời mới cưới

Màn trả thù ngoạn mục của cô vợ hiện đại

Trong buổi nói chuyện “Hồi kết nâng ngực theo ý ai”; anh Sơn (Giám đốc viện thẩm mỹ Siam Thailand) đã chia sẻ những câu chuyện bi hài xung quanh việc các bà vợ đi nâng ngực. Câu chuyện độc đáo nhất phải thuộc về một vị khách hàng nữ; dù trước đó đã từng nhận tư vấn rất nhiều lần nhưng vẫn còn khá tụt rè chưa dám nâng ngực. Cho đến một ngày, cô ấy bất ngờ nhắn với tư vấn viên đặt lịch cho cô ấy làm ngay lập tức. Hỏi ra mới biết cô ấy phát hiện ông chồng đi “ăn chả”; nên bực mình quá quyết định làm luôn để… “trả thù”.

nâng ngực
Nói là làm, cô ấy mang con sang nhà ngoại gửi rồi đến bệnh viện làm ngực; trong khi người chồng vẫn không hay biết gì cứ nghĩ vợ giận nên bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Khi phát hiện vợ không có ở bên nhà ngoại; anh ta liên tục gọi điện cho vợ từ sáng đến chiều; vì lo sợ “Ông ăn chả, bà ăn nem”. Đến khi cô vợ nghe máy và nói mình đang ở viện để tiến hành làm ngực; thì anh chồng hộc tốc chạy ngay vào.

Không chỉ hỏi han mà anh ấy còn tỏ ra rất quan tâm và chăm sóc vợ mình. Xuất viện được một thời gian, vị khách hàng nữ này đã gọi điện chia sẻ với tư vấn viên rằng sau khi làm ngực; chồng không những “quay đầu” mà còn quan tâm nhiều hơn; buổi tối mê mẩn nhiều hơn khiến cuộc sống vợ chồng tốt lên trông thấy.

Hóa thân vào “vai diễn” bất đắc dĩ

Không như vị khách hàng ở trên, một cô nàng khiến cho nhiều bác sĩ “dở khóc dở cười”; khi đến bệnh viện mà tay xách nách mang rất nhiều đồ cùng một va ly rất to. Số lượng đồ của cô nàng có thể ở được 1 tuần. Khi bác sĩ thắc mắc lí do tại sao lại mang quá nhiều đồ; trong khi phẫu thuật nằm viện chỉ tầm 1, 2 ngày; thì nhận được câu trả lời khá bất ngờ: “Tôi nói chồng là đi công tác nên phải chuẩn bị đồ như là đi một chuyến đi công tác bình thường. Ở bệnh viện tầm 2 ngày rồi thuê thêm khách sạn ở 5, 7 ngày mới về; cho giống đang đi làm”.

Đến bây giờ mới biết chị ấy lén lút sau lưng chồng đi nâng ngực; nên đành phải hóa thân vào một vai diễn bất đắc dĩ. Chuyện làm ngực mà phải giấu chồng không còn là điều xa lạ nữa; bởi khi được hỏi ý kiến chuyện vợ nâng ngực thì “10 ông đã hết 9 ông lắc đầu nguầy nguậy”. Lí do đưa ra luôn là sợ không an toàn; sợ “đồ thật” biến thành “đồ giả” khiến họ không có cảm xúc.

Tuy nhiên, việc nâng ngực hiện nay theo tuy chí làm như không làm; bởi đã ứng dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid khi sử dụng công nghệ hút – cấy mỡ. Lớp mỡ được hút ra nhưng giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào mỡ; để khi tái cấy vào ngực sẽ dễ dàng lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da. Chính điều này giúp bộ ngực của các chị em trở nên mềm mại; tự nhiên và không hề ảnh hưởng đến cảm xúc của các ông chồng trong chuyện “phòng the”. Một bộ ngực được cấy mỡ tự nhiên không chỉ tự nhiên, an toàn, bền đẹp; mà còn giúp các bà vợ bớt đi những lí do giấu giếm chồng khi muốn làm đẹp cho chính bản thân mình. Điều này quá tuyệt vời rồi, đúng không nào?

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua