Mừng Giáng Sinh, rinh nhiều quà tại KizCiti

Không khí mừng lễ Giáng sinh và đón năm mới 2016 đã rất rộn ràng trên khắp cả nước. Để niềm vui được tròn đầy, KizCiti thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ dịp Giáng sinh này

1. VUI GIÁNG SINH – NHẬN 100 PHẦN QUÀ MỖI NGÀY

Nhằm tri ân những khách hàng nhí đã luôn đồng hành cùng KizCiti trong suốt 4 năm qua, KizCiti thực hiện chương trình ưu đãi mừng giáng sinh, rinh nhiều quà. Theo đó, mỗi ngày sẽ có 100 phần quà hấp dẫn dành cho các công dân nhí. Trong đó, có 20 giải là 20 thùng TH True Milk, 20 voucher trị giá 200.000 nghìn đồng của Thời trang YF và 60 bộ kỹ năng thoát hiểm.

Bên cạnh đó, Giáng sinh cũng là dịp sinh nhật KizCiti Hồ Chí Minh tròn 4 tuổi nên còn có chương trình khuyến mãi mua 1 vé vào cổng tặng 1 phần ăn trị giá 60.000 nghìn đồng. Cả 2 chương trình này đều được áp dụng trong 2 ngày 19 và 20–12–2015. Ngoài ra, còn có một chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác là khi các bạn nhỏ ghé thăm KizCiti tại Hà Nội sẽ được tặng 1 bộ tranh chinh phục vũ trụ của TH True Milk. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

2. THƯ GỬI ÔNG GIÀ NOEL – 20 PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

“Thư gửi ông già Noel” là một cuộc thi nằm trong chuỗi các chương trình thường niên của KizCiti. Mỗi năm cứ đến mùa Giáng sinh, KizCiti lại tổ chức hoạt động ý nghĩa này dành cho các em nhỏ. Năm nay, cuộc thi bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 18–12–2015.

Như vậy, sẽ có 2 tuần để thi và BTC sẽ chọn ra 20 bức thư hay nhất và ý nghĩa nhất để tặng quà là 20 vé vào cổng miễn phí và 20 bộ robot xếp hình. Thật hấp dẫn phải không các bạn? Cũng thông qua chương trình này, KizCiti muốn nhắn gửi đến các em rằng, những bức thư mà các em viết sẽ luôn được gửi đến ông già Noel.

Và ông già Noel ấy không phải ở đâu xa lạ mà ở ngay chính trong ngôi nhà ấm áp của các em. Vì vậy, các em hãy luôn yêu thương ông ấy nhé. Đặc biệt, ngày 19–12, vào lúc 17h, các bạn còn được thưởng thức chương trình sân khấu mừng Giáng sinh vô cùng sôi động với nhiều tiết mục thú vị. Các bức thư gửi ông già Noel hay nhất cũng được trao giải trong đêm lễ hội này. Thật tuyệt vời phải không các bạn?

3. NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH VUI GIÁNG SINH HẤP DẪN

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn ở trên, KizCiti còn tổ chức nhiều hoạt động mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2016 cho các công dân nhí tại quảng trường chính.

Chẳng như: Chơi trò chơi đua tuần lộc, cánh cụt ném tuyết, làm thiệp giáng sinh gửi lời chúc đến người thân, gia đình, đố vui cùng Póc. Ngoài ra, KizCiti cũng tổ chức thi vẽ tranh, chụp ảnh, các chương trình văn nghệ, ảo thuật, biễu diễn thời trang…

Tất cả sẽ làm nên một Giáng sinh tại tràn đầy màu sắc và sôi động. Vì thế, các em hãy nhanh chân đến KizCiti để đón một mùa giáng sinh tưng bừng nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập: http://kizciti.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua