Mùi hương yêu thích sẽ tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nhiều người tin rằng, mùi hương của một người nào đó có thể tiết lộ 1 phần tính cách của họ. Nếu muốn giải mã tính cách một người qua mùi hương, hãy xem ngay bài viết này nhé!

mùi hương

Ảnh: Shutterstock

Không chỉ biểu hiện cho vẻ đẹp kiêu kỳ của người phụ nữ, mùi hương còn thể hiện một phần tính cách cũng như tác phong của một con người. Từ xa xưa, con người thường quan niệm rằng mùi hương là thứ để “đọc vị” tính cách của một người nào đó. Để nói về hương thơm của phụ nữ, nhà mốt lừng danh Christian Dior cũng từng nói: “Hương nước hoa của một người phụ nữ còn thể hiện tính cách rõ nét hơn những dòng chữ viết tay”. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc mùi hương bạn đang chọn cho mình sẽ mang ý nghĩa gì, hãy cùng TTGĐ khám phá nhé!

Nhóm hương cam, chanh

Những người yêu thích nhóm hương cam, chanh, quýt luôn là những người có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi. Họ rất thích khám phá về những điều mới mẻ và là một con người yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Có thể nói, cảm giác thân thuộc, gần gũi và tươi mới là những gì mà người mang mùi hương trái cây mang lại cho người đối diện. Tiếp xúc với những người sở hữu mùi hương này, bạn sẽ nhẹ bớt đi âu lo thường ngày. Đó là nhờ vào nguồn năng lượng lạc quan mà họ đang sở hữu.

Nhóm hương hoa cỏ

Nhẹ nhàng và thanh lịch là những mỹ từ dành cho các nàng ưa chuộng mùi hương hoa và cỏ. Những người này thường rất tinh tế trong cách ứng xử. Vì thế, họ rất được mọi người nể trọng. Trong công việc, họ sẽ cân nhắc và suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và thực hiện nó. Dù mang đậm tính chất truyền thống và sống nội tâm nhưng bên trong họ rất sâu sắc và không dễ chinh phục.

Nhóm hương trái cây

Thoạt nghe qua mùi hương trái cây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng năng động và tinh nghịch. Quả thật, những người chọn mùi hương này có tính cách khá bay bổng, lạc quan và dễ gần. Họ thích dành thời gian để kết nối với mọi người nên rất dễ sa ngã; hoặc bị người khác làm ảnh hưởng. Xét về quan điểm sống, họ thường cho rằng cuộc sống phải thật đa màu sắc và nhiều hương vị.

Mùi hương vanilla

Nhiều người thường cho rằng mùi hương vanilla rất đơn điệu và có vẻ nhàm chán. Trái ngược lại với ý kiến đó, mùi hương này có sức lay động đến giác quan rất mạnh mẽ. Đặc biệt, chúng còn có thể đủ sức lan toả nét quyến rũ đầy bí ẩn của phụ nữ. Những người chọn cho mình mùi hương này thường có tính cách hướng ngoại và luôn tràn đầy nguồn năng lượng. Tiếp xúc cùng người yêu thích mùi hương vanilla, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Đồng thời, có mong muốn tìm hiểu kĩ về cô gái đó.

Nhóm hương gỗ

Những nốt hương trầm ấm như tuyết tùng, xạ gỗ, đàn hương;… đều khá kén người dùng nhưng lại tạo nên sự cuốn hút rất đặc biệt. Chính vì vậy, những người phụ nữ chọn cho mình mùi hương này sẽ là những người độc lập và trầm tính. Họ thường tạo cho người đối diện cảm giác của sự trưởng thành và bí ẩn. Trong cuộc sống thường ngày, họ luôn có khát khao thành công. Nhưng họ sẽ dễ bị sốc nếu không hoàn thành được chúng. Trong tình yêu, sức hấp dẫn của họ sẽ đến từ nét tinh tế và bí ẩn. Hệt như mùi hương mà họ đã chọn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua