Muay Thai Tournament 2019 tại Đà Nẵng: Cuộc tranh tài đỉnh cao

Sự kiện do trung tâm California phối hợp với liên đoàn võ thuật Việt Nam; sở Du Lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức

Sự kiện Muay Thái Tournamnet 2019 được mong chờ nhất trong năm; hứa hẹn tạo sự bất ngờ và bùng nổ trong mùa hè này sẽ diễn ra lúc 18h; ngày 20 tháng 4 năm 2019 tại công viên biển đông, đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng. Sự kiện do trung tâm California phối hợp với liên đoàn võ thuật Việt Nam; sở Du Lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức. Đây là sự kiện tranh tài võ thuật lớn nhất trong năm, được cộng đồng Muay Thái tại Việt Nam chờ đón.

Trước Muay Thái Tournament 2019, trung tâm California đã từng tổ chức rất thành công hàng loạt sự kiện Muay Thái Fight Night 2018. sỰ KIỆN quy tụ võ sĩ đẳng cấp trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan đến Việt Nam. Tại Hà Nội và TP. HCM, sự kiện Muay Thái Fight Night thu hút hàng ngàn người quan tâm. Sức hút lớn nhất của Muay Thái nằm ở sự hấp dẫn của cuộc đối đầu đầy kịch tích; màn trình diễn võ thuật đỉnh cao và yếu tố bất ngờ.

Khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đỉnh cao của các võ sĩ chuyên nghiệp đến từ nhiều nước

Sau khi tổ chức thành công vang dội tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; mùa hè năm nay, lần đầu tiên cơn lốc Muay Thái Tournament 2019 sẽ chính thức đổ bộ bãi biển Đà Nẵng. Chương trình hứa hẹn mang đến không khí rực lửa; đầy ấn tượng qua cuộc so găng đỉnh cao đến từ các võ sĩ chuyên nghiệp. Dự kiến, hơn 10 võ sĩ thi đấu Muya Thái chuyên nghiệp của Thái Lan; Malaysia, Đài Loan sẽ đến Đà Nẵng vào tháng 4 này.

Bên cạnh giải đấu Muay Thái, các hoạt động hấp dẫn như tham gia lớp yoga đón mặt trời mọc trên biển; dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy yoga. Lần đầu tiên, bạn có được trải nghiệm thư giãn; luyện tập trong không khí trong lành. Buổi tập yoga đón mặt trời, hòa mình vào thiên nhiên là một trải nghiệm mới lạ và khó quên cho những người yêu thích bộ môn này.

Gần đây những hoạt động yoga ngoài trời được mọi người yêu thích bởi cảm giác được thư giãn hòa mình vào cùng thiên nhiên. Nằm trong chuỗi sự kiện Muay Thái Tournamnet 2019, lớp Zumba với vũ điệu nóng bỏng; âm nhạc sôi động dưới sự hướng dẫn các vũ công chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian sôi động, đầy háo hứng của mùa hè này với những vũ điệu La Tinh nóng bỏng; đầy quyến rũ được yêu thích trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết Muay Thái Tournament 2019 do trung tâm California tổ chức; bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện ngay từ bây giờ tại tất cả các câu lạc bộ của trung tâm California tại Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng.

Trung tâm California là một trong những trung tâm thể hình và phong cách sống theo chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng các quy chuẩn cao cấp như phòng tập Yoga, khu vực tập thể hình và võ thuật MMA, phòng tập các bộ môn theo nhóm Group X, Dance studio, phòng xông hơi, phòng tắm, khu vực dành riêng cho hội viên Centuryon và huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Website: //www.cfyc.com.

Hotline: 1800 6995.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua