Mua vé máy bay Tết Nguyên đán 2016

Từ ngày 18–9, bạn có thể mua vé máy bay Tết Nguyên đán 2016. Hãng Vietnam Airlines đang bắt đầu triển khai mở bán vé máy bay cho dịp này trên tất cả các đường bay nội địa

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo đó, 600.000 ghế trên các chặng bay dự kiến có nhu cầu cao sẽ được mở bán cho giai đoạn từ ngày 23–1 đến ngày 23–2–2016 để phục vụ nhu cầu mua vé máy bay Tết Nguyên đán 2016.

Theo đại diện Vietnam Airlines, việc mở bán vé sớm hơn bốn tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách có thể đặt chỗ mua vé máy bay Tết Nguyên đán 2016 để đi du lịch, thăm người thân trong mùa cao điểm này.

Làm sao để săn vé máy bay Tết Nguyên đán 2016 với giá tốt?

♦ Hành trình đặc biệt: Theo như thường lệ, một số chặng bay ngược (ví dụ: trước Tết chặng bay từ TP. HCM và Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu rất cao, điều này sẽ dẫn đến việc giá vé sẽ không thấp nhưng nếu bạn bay từ các tỉnh đến TP. HCM và Hà Nội trong dịp này dịp này thì có thể mua được vé với giá tốt hơn. Hành trình này thích hợp cho những người có kế hoạch du lịch trong dịp này.

♦ Nên đặt ngay: Đặt giá càng sớm, bạn càng dễ dàng mua được vé với giá tốt hơn so với khi mua vé cận ngày bay.

♦ Mua trực tiếp của hãng hoặc các đại lý uy tín: Điều này sẽ tránh việc bạn bị lừa đảo, mua nhầm vé giả. Ngoài ra, bạn sẽ có lợi khi cần thay đổi một số thông tin trên vé.

Tiếp Thị GIa Đình

Đừng bỏ qua