Mua màng trinh nhân tạo để…qua mặt chồng trong ngày cưới

Tho Daily Mail, nhiều phụ nữ Hồi giáo chuyển sang sử dụng màng trinh nhân tạo do Đức sản xuất, để "lừa" các ông chồng rằng mình vẫn trinh nguyên trước khi kết hôn

Trước kia, màng trinh nhân tạo do Trung Quốc sản xuất từng thống lĩnh thị trường Trung Đông. Tuy nhiên, hiện nay, một công ty Đức tên là Virginia Care đang soán ngôi.

“Chất lượng từ Đức” là thông điệp trên website của công ty Virginia Care nhằm đảm bảo uy tín với khách hàng. Sản phẩm màng trinh nhân tạo được công ty này bán rất chạy, do nhiều phụ nữ Hồi giáo ở châu Âu và Trung Đông đặt hàng trên website.

Màng trinh nhân tạo là một tấm màng siêu mỏng được thiết kế giống như “màng trinh thật” vốn là miếng da mỏng chắn ở cửa âm đạo. Phụ nữ có thể tự đặt màng trinh nhân tạo mà không cần thông qua phẫu thuật “vá trinh” đầy tốn kém.

Mang trinh nhan tao hinh anh 2

Màng trinh nhân tạo của Virginia Care được bán với giá 49,5 euro (54,08 USD) có thể chứa máu giả để khi bị rách trông giống như chảy máu trong lúc quan hệ tình dục. Sản phẩm màng trinh nhân tạo còn kèm theo lời hướng dẫn: “Phụ nữ cần phải giả vờ thể hiện sự đau đớn. Đây chính là những gì người đàn ông kỳ vọng từ một người phụ nữ trong lần quan hệ tình dục đầu tiên”.

Theo công ty Virginia, khách hàng của họ đa số là phụ nữ Hồi giáo sống ở Châu Âu. Một vài phụ nữ Hồi giáo bày tỏ, màng trinh nhân tạo đã “cứu sống họ”. Một người viết trên website của công ty như sau: “Nếu sản phẩm công ty không tồn tại, tôi cũng không tồn tại”.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân có thể đe dọa mạng sống những phụ nữ Hồi giáo. Hồi đầu tháng này, một cặp vợ chồng gốc Pakistan sống ở thành phố Darmstadt (Đức) lãnh án tù chung thân vì tội giết chết con gái 19 tuổi của họ sau khi biết tin cô con gái quan hệ tình dục với bạn trai.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua