Từ giờ, bạn có thể mua hàng Shopee trả qua ví AirPay

Với tính năng ưu việt của Ví điện tử, người dùng sẽ nạp tiền vào Ví AirPay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của các ngân hàng đang liên kết với ví để có thể thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Shopee

Shopee; nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan công bố tích hợp cùng AirPay; ứng dụng ví điện tử trên di động ra mắt phương thức thanh toán mới với tên gọi Ví AirPay trên ứng dụng mua sắm Shopee. Nhờ ưu thế về hệ thống an toàn bảo mật thông tin tiêu chuẩn PCI DSS; việc tích hợp Ví AirPay hứa hẹn mang đến trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn và liền mạch cho người dùng khi tham gia giao dịch trên sàn TMĐT Shopee.

Đây là một bước tiến mới từ quan hệ hợp tác chiến lược giữa Shopee và AirPay; nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt chung của toàn cầu và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Với tính năng ưu việt của Ví điện tử, người dùng sẽ nạp tiền vào Ví AirPay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của các ngân hàng đang liên kết với ví để có thể thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên nền tảng này.

Shopee hợp tác với AirPay, giúp quá trình thanh toán khi mua hàng online nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam; cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những thay đổi đột phá trên nền tảng dịch vụ; nhằm cung cấp cho nhà bán hàng bộ công cụ và dịch vụ giúp tăng trưởng doanh số; mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất; cùng các phương thức thanh toán tiện lợi cho người tiêu dùng khắp Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược với AirPay đánh dấu một cột mốc quan trọng với chúng tôi; khi cùng chung tay phát triển một nền tảng thanh toán điện tử hữu ích cho người Việt; hướng đến một nền kinh tế phi tiền mặt trong tương lai”.

Shopee và AirPay cũng dành tặng cho tất cả khách hàng mua sắm tại mục “Ví Voucher” trên ứng dụng Shopee. Gói quà tặng bao gồm: hai (2) phiếu miễn phí vận chuyển; tối đa 80.000 đồng/tháng; và một (01) phiếu giảm giá 20%, tối đa 50.000 đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng miễn phí thanh toán cho các nhà bán hàng khi người mua hàng thanh toán đơn hàng qua Ví AirPay.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành AirPay Việt Nam; chia sẻ: “Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại; tất cả thông tin của người dùng đảm bảo luôn được bảo mật trên AirPay. Cùng với việc tích hợp trên Shopee; AirPay mong muốn đơn giản hóa các thao tác đặt hàng trực tuyến; góp phần thúc đẩy xu hướng “số hóa” hiện nay. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác cùng Shopee sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng; tạo ra những tăng trưởng ấn tượng cho phương thức thanh toán di động tại thị trường Việt Nam”.

Sự hợp tác cùng Shopee là dấu mốc tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường Việt Nam của nền tảng thanh toán AirPay. Đây cũng là nỗ lực của Shopee nhằm mang đến cho cộng đồng người dùng của sàn thương mại điện tử này nhiều tiện ích từ xu hướng kỹ thuật số – thanh toán phi tiền mặt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: //shopee.vn/m/uu-dai-AirPay

Bạn có thể tham khảo cái tải ứng dụng AirPay để thanh toán khi mua hàng trên Shopee bằng các bước sau:

Shopee hinh anh 1

Shopee hinh anh 2

 

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua