Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ?

Trong xu hướng tiêu dùng hiện đại, nhiều bạn trẻ sẵn sàng chọn gói dịch vụ hỗ trợ tài chính để sở hữu căn nhà mình mơ ước

Không có sẵn khoản tiền lớn, lại muốn sớm có được căn hộ tọa lạc ở vị trí đắc địa để an cư lạc nghiệp, các gia đình đã lựa chọn dựa vào các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng.

GÓI HỖ TRỢ 3 KHÔNG

Các gói hỗ trợ tài chính sẽ giúp bạn đến với căn hộ mơ ước khi bản thân không đủ tiền dự trữ hay không thể mượn tiền từ người thân. Song khi nhận sự hỗ trợ này, rất nhiều gia đình phải đối diện áp lực trả nợ cao, mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng, dẫn đến mất nhà. Vì vậy, theo các chuyên gia tài chính, để hạn chế rủi ro mất nhà và mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng, bạn nên đảm bảo tổng số tiền trả gốc và lãi hàng tháng luôn thấp hơn tổng số tiền tiết kiệm được và không vượt quá 1/3 tổng thu nhập của gia đình.

Khi đảm bảo được tiêu chí trên, bạn cần tìm dự án có gói hỗ trợ tài chính nên có 3 không: Không lãi suất, không trả nợ gốc, không phí trả nợ trước hạn cho đến lúc nhận nhà. Như thế, bạn sẽ dễ xoay vòng vốn.
Với người vay mua nhà, giai đoạn đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất vì tất cả số tiền đang có, mọi sự hỗ trợ tài chính khác đã được dồn vào việc đặt cọc, mua nhà. Nếu phải gánh thêm việc trả gốc và lãi với ngân hàng nữa sẽ trở thành quá tải.

Song, cũng có một số gia đình sau thời gian đầu “bí” lại xoay sở được nguồn tiền lớn và muốn thanh toán hết với ngân hàng. Khi đó, nếu ngân hàng không miễn phí trả nợ trước hạn, bạn sẽ mất thêm một khoản tiền do trả nợ trước hạn. Bởi lẽ đó, khi chọn căn hộ mà không có sẵn tiền, bạn hãy chú ý thêm đến gói hỗ trợ tài chính, đọc kỹ mọi ràng buộc từ phía ngân hàng và chọn gói hỗ trợ linh hoạt nhất.

Devices

NGÂN HÀNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NGƯỜI MUA CĂN HỘ MILLENNIUM

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã tung ra các gói hỗ trợ tài chính thiết thực, linh hoạt cho người sử dụng. Chẳng hạn, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hạng sang Millennium, Bến Vân Đồn, TP. HCM, Techcombank, đối tác chiến lược của Masteri triển khai gói hỗ trợ tài chính được đánh giá là hấp dẫn dành riêng cho những chủ nhân khi mua căn hộ này.

Theo đó, Techcombank áp dụng gói hỗ trợ tài chính “3 không”: không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn, không trả nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà. Nếu mua căn hộ Millennium, bạn sẽ không phải trả nợ gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có thể trả hết nợ cho ngân hàng trước lúc nhận nhà, bạn cũng không bị tính phí trả nợ trước hạn.

Căn hộ Millennium sở hữu nhiều yếu tố độc đáo với vị trí trung tâm thành phố, 2 mặt tiền đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng cùng thiết kế tinh tế, bền vững theo thời gian mang đến không gian sống riêng tư, đẳng cấp giữ lòng thành phố sôi động. Giờ đây, với chính sách hỗ trợ tối ưu dành cho khách hàng từ Techcombank, căn hộ Millennium đang tạo ra cơn sốt ở phân khúc căn hộ hạng sang nằm giữa trung tâm thành phố.

MÁCH BẠN:

Có thể dùng chính căn hộ Millennium đã mua để thế chấp, vay tới 70% tổng giá trị căn hộ.

Dự án MILLENNIUM
Địa chỉ dự án: 132 Bến Vân Đồn, TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng giao dịch: Phòng G2, Tầng trệt Melinh Point Tower, 2 Ngô Đức Kế, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
Email: sales.millennium@masteri.com.vn.

Website: www.millennium.masteri.com.vn

Hotline: (08) 39 159 159 – 01298179179.

Bài: THIÊN MINH

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua