Mua bún sạch ở đâu để ăn ngon mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe

Nếu đang chưa biết mua bún sạch ở đâu, thì bún sạch Mạch Tràng là một lựa chọn tin cậy cho bạn.

Bún là một món ăn vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Với bún, bạn có thể chế biến thành những món ăn đơn giản; như: bún thịt, bún xương, bún xườn hay bún chả;… nhưng vô cùng hấp dẫn. Để chế biến được những món ăn vừa ngon, vừa đơn giản đó; bạn nên chú ý đến nguồn gốc và đăt câu hỏi: Mua bún sạch ở đâu?  

Bún sạch – câu chuyện còn nằm ở thói quen của người tiêu dùng. Trước khi tìm hiểu về mua bún sạch mua ở đâu; chúng ta hãy cùng tìm hiêu về thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam.

mua bún sạch ở đâu mua bun sach o dau

Có thể nói, hiện giờ không còn là thời kỳ “hoàng kim” của thực phẩm bẩn; nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn còn không hề nhỏ. Những loại thực phẩm kém chất lượng, không hợp vệ sinh, chứa chất hóa học; tràn lan trên thị trường và không được kiểm soát chặt chẽ.  Sẽ chẳng có gì đáng nói; nếu như thực phẩm bẩn không ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng đến vậy; mà thực tế, rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa quan tâm đến sức khỏe; sự an toàn của cả gia đình. Mà hậu quả nặng nề nhất của thực phẩm bẩn là ung thư.

Hiện nay; 35% ung thư là do chế độ ăn uống và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên; nếu người tiêu dùng không thay đôi thói quen sinh hoạt. Quay trở lại câu chuyện về bún – một món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn; và cũng là loại thực phẩm được liệt vào hàng dễ nhiễm độc. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu mua bún sạch mua ở đâu.

Mua bún sạch ở đâu?

Một trong những địa chỉ bán bún sạch bạn có thể tìm mua là bún sach hiệu Mạch Tràng của Tân Vương Cát. Ngay từ đầu khi xác định đi theo con đường sản xuất bún sach; Tân Vương Cát đã xác định rõ quy trình sản xuất bún phải đầy đủ, đảm bảo an toàn. Không chỉ vậy, nguyên liệu sử dụng cũng phải được kiểm soát chặt chẽ; vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bún.

Sản phẩm bún tươi hiệu Mạch Tràng ra đời và cam kết: sạch tự nhiên, không hoá chất bảo quản, không tái chế sản phẩm cũ được sản xuất duy nhất bằng công nghệ hấp hơi.

mua bún sạch ở đâu mua bun sach o dau

Nguyên liệu được sử dụng là gạo tẻ ngon; đảm bảo không bị mốc, không có sâu, mọt; tỷ lệ tạp chất dưới 0,1%. Qua sơ chế, gạo phải đảm bảo không còn chứa tạp chất nữa. Khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm bún hiệu Mạch Tràng ngày càng tăng; và đã bình chọn sản phẩm đạt cúp vàng thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng.

Nhắc bún sạch, có Mạch Tràng

Không giống như những loại bún bẩn trên thị trường; bún sạch Mạch Tràng phải trải qua công đoạn chế biến mất 7 ngày; với 8 khâu gồm: sơ chế nguyên liệu, ngâm, nghiền ướt (xay); loại bỏ nước, tạo hình, nấu và làm nguội.

Không chỉ đơn giản với những công đoạn như trên, máy móc;  trang thiết bị sử dụng trong quá trình chế biến bún sạch cũng là điều mà Tân Vương Cát đăc biệt lưu  tâm; để đảm bảo mang đến tay những người tiêu dùng sản phẩm bún tươi ngon; đảm bảo và giàu dinh dưỡng. Nếu đang chưa biết mua bún sạch ở đâu; thì bún sạch Mạch Tràng là một lựa chọn tin cậy cho bạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua