Vợ chồng Hà Tăng tay trong tay shopping, mua sắm đồ cho các quý tử

Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng loạt gia đình nổi tiếng của showbiz đã đến tham dự sự kiện khai trương của thương hiệu mẹ và bé tại một trung tâm thương mại

Chiều 21/04, Hà Tăng cùng chồng Louis Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại sự kiện khai trương của thương hiệu mẹ và bé; tại TTTM Crescent Mall Quận 7. Diện bộ cánh hai dây đen tuyền khá đơn giản; nhưng ngay khi vừa bước đến, bà mẹ hai con đã thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông; cũng như đông đảo công chúng nhờ thần thái ngời ngời quyến rũ.

Mothercare hinh anh 1

Vợ chồng Hà Tăng cùng đi chọn đồ cho các quý tử.

Ngọc nữ của làng điện ảnh tỏ ra hào hứng khi tham gia sự kiện này. Cô chia sẻ: “Thật ra Hà đã biết đến Mothercare khá lâu trước đó; và rất vui khi bây giờ thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam; vì những sản phẩm ở đây vừa chất lượng lại đáng tin; phù hợp để các mẹ bỉm sữa chăm con và nuôi con thật tốt”.

Mothercare hinh anh 2

Rời xa làng giải trí, làm mẹ của 2 nhóc tì nhưng nhan sắc của Hà Tăng vẫn thuộc diện “không phải dạng vừa đâu”.

Mothercare hinh anh 3

Nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà.

Đến tham dự sự kiện khai trương không chỉ có vợ chồng Tăng Thanh Hà;  mà còn có siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã ngoại quốc Olly Dowden.

Mothercare hinh anh 4

Siêu mẫu Hà Anh đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ.

Mothercare: Niềm tin của các bà mẹ

Là người sắp lên thiên chức mẹ, Hà Anh cũng đồng quan điểm với những chia sẻ của Tăng Thanh Hà; người đẹp cho rằng cô đã có thời gian ở nước ngoài khá lâu và chồng cũng đến từ Anh nên cả hai rất tín nhiệm những thương hiệu uy tín như Mothercare. Vậy nên ngay khi hay tin thương hiệu này khai trương; hai vợ chồng đã không ngần ngại đến đây trải nghiệm. Chân dài cũng phấn khởi cho biết cô rất vui mừng khi có thể mua được tất cả sản phẩm tốt và chất lượng cho “thiên thần nhỏ” sắp chào đời.

Suốt sự kiện, ông xã Hà Anh đều không rời cô lấy nửa bước; khiến ai cũng phải “phát hờn” vì người đẹp đã tìm được người chồng biết lo lắng; yêu thương, chia sẻ trách nhiệm trong việc nuôi nấng con cái. Khác với Tăng Thanh Hà hay Hà Anh có ông xã “hộ tống”; Dương Cẩm Lynh tuy không xuất hiện cùng chồng Anh Khoa nhưng lại dẫn theo nhóc tì William đáng yêu, lém lỉnh.

Mothercare hinh anh 5

Dương Cẩm Lynh xuất hiện cùng con trai.

Nữ diễn viên phim Gió về cù lao cũng chia sẻ: “Từ khi có con, Lynh làm gì cũng nghĩ tới con; và muốn dành cho con những gì tốt nhất. Và bây giờ khi được tham quan bên trong cửa hàng của Mothercare; thì Lynh nghĩ mình đã tìm được nơi mua sắm đáng tin cho cậu nhóc nhà mình”.

Ngoài các bà mẹ bỉm sữa trong showbiz như Tăng Thanh Hà, siêu mẫu Hà Anh; diễn viên Dương Cẩm Lynh; sự kiện còn có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ; người phụ nữ thành đạt và là người mẹ yêu cầu khá cao trước những sản phẩm dành cho con cái cũng bị “chinh phục” khi tận mắt chứng kiến những gì có trong cửa hàng của thương hiệu Mothercare.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua