Một nhành mai – Bản tình ca Thái Hòa “trộm” của Johnny Trí Nguyễn

Một nhành mai, ca khúc rock gây ấn tượng của Fan cuồng đã chính thức ra mắt MV

Rất nhiều khán giả sau khi thưởng thức bộ phim “Fan cuồng” đã vô cùng ấn tượng với bộ soundtrack của phim. Đáp lại sự hưởng ứng đó của khán giả, đoàn làm phim Fan Cuồng tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc Một nhành mai, một bản rock ballad trữ tình với giai điệu tuy mãnh liệt chất rock nhưng vẫn sâu lắng và da diết.

“Một nhành mai” là ca khúc có vai trò nút thắt cho cả bộ phim. Đây là món quà Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) sáng tác riêng cho Mỹ Kỳ (Phương Trinh Jolie). Những ca từ ngọt ngào quyện trong những nốt nhạc đầy cảm xúc đã chinh phục được trái tim Mỹ Kỳ cũng như công chúng yêu Sexy Beast thời 1996. Mặt khác, ca khúc này được các fan ruột của Gia Nghị, trong đó có Thái Rocker (Thái Hoà) xem như siêu phẩm cuối cùng, mở đầu cho sự tan rã của Sexy Beast và sa sút phong độ của Gia Nghị khi anh quá chú tâm vào yêu đương. Cũng chính vì lí do ấy, sau này khi trở về quá khứ, Thái Rocker tiếp tục sử dụng “Một nhành mai” như “vũ khí tối thượng”. Anh đã mạo danh mình là người sáng tác nên ca khúc ấy và hát tặng Mỹ Kỳ nhằm thực hiện kế hoạch chia rẽ tình yêu của đôi trai tài gái sắc.
Nếu như khi xem phim, khán giả thưởng thức Một nhành mai có chút ngắt quãng và mộc mạc theo mạch chuyện phim thì giờ đây, với MV “Một nhành mai” – một phiên bản hoàn chỉnh hơn, khán giả có thể thoả sức tận hưởng những giai điệu và ca từ của bài hát cách tròn trịa nhất. MV “Một nhành mai” được ghi hình trong không gian một phòng thu ấm cúng, xen vào đó là những thước phim về mối tình âm thầm của Thái dành cho Mỹ Kỳ xuyên suốt bộ phim. Mối tình ấy mở đầu bằng những toan tính, những kế hoạch dàn xếp, nhưng cuối cùng lại chân thành và đầy cao thượng, được lột tả thông qua ca khúc Một Nhành Mai hết sức ngọt ngào.

MV Một nhành mai được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thanh Sơn (đạo diễn phim Bẫy rồng, cũng là thành viên của ban nhạc Little Wings). Một nhành mai là sáng tác của thành viên Little Wings Hồ Quang Hưng được trình bày bởi Kan Thân Trọng, guitar: Tuyên Đức, trống: Phệ và bass bởi Phương YinYang.

Fan cuồng là câu chuyện về hành trình ngược về quá khứ để giải cứu âm nhạc Việt của Thái Rocker (Thái Hoà). Từ giây phút anh trở về, câu chuyện tình yêu giữa các nhân vật dần nảy nở cùng không ít các rắc rối, tình huống dở khóc dở cười. Đây là bộ phim theo thể loại tình cảm lãng mạn, vừa có chút bi, vừa pha chút hài hước duyên dáng nhẹ nhàng kết hợp yếu tố giả tưởng do hãng phim Chánh Phương sản xuất, CGV phát hành. Bên cạnh 4 diễn viên chính là Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie, Fan Cuồng còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Huyền Trang, Mai Bảo Ngọc, danh hài Hoàng Sơn, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, danh hài Phi Phụng, Ngọc Tưởng,…

Bộ phim vẫn đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tiếp thị Gia đình

 

Đừng bỏ qua