Đến hẹn lại lên, Moon n Sun ra mắt bộ sưu tập quà tặng Trung thu đẹp như cơn mơ

Moon n Sun đã chia sẻ ý tưởng sáng tạo BST Ánh Trăng Mùa Vàng và trưng bày các mẫu Quà Trung thu đặc sắc năm nay theo 3 dòng Quà tặng

Vừa qua thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun (MnS) đã tổ chức buổi ra mắt bộ sưu tập Quà tặng Trung thu 2019; kèm theo các dịch vụ chuyên biệt giành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Kỳ công tuyển chọn những nguyên liệu tinh khiết, đề cao sức khoẻ; Moon n Sun từ lâu đã đem lại dấu ấn về tinh hoa ẩm thực; cùng với sức sáng tạo và tâm huyết của người nghệ sỹ sáng tạo. Với chủ đề Ánh Trăng Mùa Vàng đậm chất văn hóa truyền thống Việt nam; năm nay Moon n Sun mang đến 3 dòng sản phẩm Quà tặng đặc trưng và đẹp mắt cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

Mùa Trung Thu năm nay, Moon n Sun vẫn hướng đến các giá trị truyền thống.

Vẫn lưu giữ những hương vị bánh nướng truyền thống đặc trưng; năm nay MnS mang đến các hương vị mới, là những khám phá thú vị của thể giới ẩm thực phong phú; như nhân dâu tây ngọt ngào, nhân sữa dừa bùi béo, nhân sầu riêng đậm đà… như một bức tranh đa màu sắc của những hương vị.

Đề cao những giá trị của sự hoà hợp vị giác; Moon n Sun đưa vào các bộ sản phẩm hai vị trà Việt cùng loại rượu vang thượng hạng và mứt bưởi cay cay; tạo nên dư vị khó quên, sẽ làm niềm vui ngày đoàn viên thêm phần nồng ấm.

Tại buổi họp báo, Moon n Sun trưng bày những bộ sản phẩm độc đáo; mới nhất dành cho mùa Trung thu 2019. Các khách mời đã được chiêm ngưỡng sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu truyền thống. Sự kỳ công, tỉ mỉ và ứng dụng sáng tạo trên những vật dụng tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc ấy, hòa quyện với nhau; cách xử lý họa tiết, màu sắc tinh xảo tạo nên cái hồn trung thu; một lần nữa lại gây ấy tượng cho các khách mời.

Không chỉ mang đến những bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt và ngon lành; Moon n Sun còn hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ gia tăng đi kèm như như khắc logo, thiệp chúc mừng, giao hàng theo yêu cầu… để món quà của bạn được trao gửi hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Moon n Sun là Thương hiệu Tiên phong Nghệ thuật quà tặng ẩm thực mùa Lễ hội chuyên cung cấp cho đối tượng khách hàng Doanh nghiệp lớn và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

“Tiên phong Nghệ thuật quà tặng ẩm thực mùa Lễ hội” – Mỗi món quà mà Moon n Sun tạo nên cho mỗi thương hiệu để gửi trao cho khách hàng và đối tác sẽ đưa hình ảnh Thương hiệu với những cảm xúc mà Thương hiệu mang lại những dấu ấn đậm sâu trong tâm trí người nhận.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua