Mondelez Kinh Đô xuất khẩu bánh trung thu sang Mỹ 11 năm liên tiếp

Đây là năm thứ 11 liên tiếp, bánh trung thu Kinh Đô xuất khẩu đến Mỹ. Mondelez Kinh Đô trở thành món quà không thể thiếu với cộng đồng châu Á tại đây trong mùa đoàn viên

Những lô hàng bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô từ Việt Nam đang trên đường sang Mỹ. Sản phẩm dự kiến lên quầy kệ hệ thống siêu thị tại California trong tháng 8; để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong mùa Tết Trung thu năm nay. Mondelez Kinh Đô tiếp tục mang đến 5 hương vị bánh ngọt trứng muối đã được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm qua. 5 loại bánh bao gồm những hương vị vừa truyền thống; vừa hiện đại như bánh nhân ngũ hạt, bánh nhân hạt sen; bánh nhân sầu riêng, bánh nhân trà xanh và bánh nhân đậu xanh lá dứa.

Để bánh trung thu có mặt tại Mỹ vào tháng 8; Mondelez Kinh Đô đã dành thời gian chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục; đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Mỹ. Trong đó, lô hàng xuất khẩu đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Mỹ cấp chứng nhận nhập khẩu. Việc có thể xuất khẩu nhiều năm sang thị trường Mỹ đã khẳng định chất lượng sản phẩm bánh trung thu Mondelez Kinh Đô luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Từ đó thể hiện quyết tâm và nỗ lực của Mondelez Kinh Đô trong việc đưa những sản phẩm với chất lượng cao ra thị trường quốc tế. 

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám Đốc của Mondelez Kinh Đô Việt Nam; nhận định: “Việc liên tục xuất khẩu bánh trung thu sang Mỹ đều đặn trong 11 năm qua là minh chứng cho thấy các sản phẩm bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô luôn được người tiêu dùng đón nhận; không chỉ là những người Mỹ gốc Việt mà còn người Trung Quốc, Malaysia, Singapore… sinh sống tại Mỹ.

Đó là vì Mondelez Kinh Đô luôn nỗ lực để tạo ra những hương vị độc đáo; vừa truyền thống vừa hiện đại. Chúng tôi chăm chút cho từng nguyên liệu để đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng; thay đổi không ngừng của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng, bánh trung thu Kinh Đô không chỉ là một món ngon mà còn là một thức quà nhắc nhở về truyền thống đối với cộng đồng châu Á tại Mỹ. Thức quà này sẽ luôn có mặt trong mọi mùa trăng để giúp mọi người gắn kết tình thân; hưởng một mùa tết đoàn viên trọn vẹn nhất”.

Sau những đợt hàng xuất khẩu, Mondelez Kinh Đô Việt Nam hiện đang tập trung phục vụ thị trường trong nước; với việc tiếp tục đưa ra những hương vị bánh truyền thống nhưng cũng mới lạ; đáp ứng nhu cầu thưởng thức của những khách hàng đã yêu mến trong nhiều năm qua.

Bên cạnh danh mục sản phẩm bánh trung thu truyền thống của Mondelez Kinh Đô; điểm nhấn đặc biệt trong mùa trung thu năm nay là dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ về hương vị cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An; sản phẩm bánh dùng đường ăn kiêng sẽ mang đến cảm giác thanh mát với vị ngọt nhẹ dành cho đối tượng khách hàng lớn tuổi; hoặc người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Các sản phẩm đã chính thức có mặt trên thị trường ở tất cả các kênh phân phối: siêu thị và hàng loạt các điểm bán trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua