Món quà tình yêu từ Yves Rocher

Từ nay đến ngày 28–2–2016, khi mua sản phẩm Yves Rocher với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng, bạn sẽ có cơ hội trúng xe tay ga Pháp Peugeot Scooter

Nhãn hiệu Yves Rocher kết hợp cùng Peugeot Scooter, thương hiệu xe tay ga cao cấp của Pháp mang đến chương trình rút thăm may mắn cực kì hấp dẫn. Khi khách hàng mua sản phẩm tại Yves Rocher trong thời gian từ ngày 1–2–2017 đến 28–2–2016, với hóa đơn mua hàng từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng xe tay ga Peugeot Django trị giá 68,5 triệu đồng.

Chương trình rút thăm trúng thưởng từ hai thương hiệu hàng đầu tại Pháp sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi mua sắm tại Yves Rocher và cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu xe tay ga cao cấp đậm chất Pháp, Peugeot Django.

Thương hiệu xe máy Peugeot đã nắm giữ nhiều giải thưởng và kỷ lục trong ngành sản xuất xe máy đến năm 1955, sau đó Peugeot bắt đầu thành công hơn khi bước vào sản xuất xe tay ga với hai mẫu xe S55 va S57 với thiết kế tinh tế hơn cho xe tay ga, mẫu mã này cũng đã được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

Ngày nay, xe tay ga Peugeot được nhìn nhận là xe tay ga cao cấp của Pháp với khẩu hiệu “Motion & Emotion”, thương hiệu mang đến sự kết hợp tinh tế của một thiết kế độc đáo và những sản phẩm mang tính công nghệ cao, là âm hưởng của sự đam mê không thể nhầm lẫn đến từ nước Pháp.

Với kế hoạch ra mắt thương hiệu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, thương hiệu xe máy Peugeot thành lập văn phòng đại diện vào năm 2015. Trong thời gian đó, chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm thực tế trên điều kiện giao thông tại Việt Nam cũng như tìm hiểu cơ bản sự dánh giá của người tiêu dùng dành cho cho sản phẩm để chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2016.

Đến với thị trường năng động của dòng xe tay ga cao cấp, thương hiệu xe tay ga Peugeot giới thiệu sự lựa chọn phong phú hơn cho người tiêu dùng tại Việt Nam, là một trong những quốc gia mà người tiêu dùng xe tay ga có nhiều hiểu biết và khắt khe hơn trong lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình và gia đình.

Hãy nhanh đến cửa hàng Yves Rocher gần nhất để tham gia chương trình và có cơ hội trúng thưởng xe máy Peugeot Django Scooter ngay hôm nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua