Noo Phước Thịnh – Phí Phương Anh làm nũng với má Ngọc Giàu

Ngày 3–1, bộ phim ngắn Tết online Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie chính thức ra mắt giới truyền thông và hàng trăm fan thân thiết của dàn diễn viên chính tại CGV SC Vivo City

Buổi họp báo công chiếu phim ngắn online Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Noo Phước Thịnh, quán quân The Face Vietnam 2016 – Phí Phương Anh, đạo diễn Quang Huy. Riêng nữ diễn viên Khánh Hiền hiện đang ở Mỹ nên không thể tham gia. Bên cạnh đó là nhóm Monstar và Suni Hạ Linh cũng đến để chúc mừng ê-kip thực hiện bộ phim đầy ý nghĩa cho dịp Tết Đinh Dậu 2017 này.

Momfie – Troi oi me toi cung selfie hinh anh 5

Mở đầu cho buổi họp báo, Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là lần đầu tiên anh cùng các diễn viên xem phim. Ngoài đạo diễn Quang Huy, chưa ai trong ê-kíp được xem Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie từ trước vì thế tất cả mọi người đều rất hồi hộp chờ đợi bộ phim này cũng như xem diễn xuất của mình đã ổn chưa. Đặc biệt là Phí Phương Anh, đây là lần đầu tiên cô tham gia vào một bộ phim tuy được đạo diễn Quang Huy đánh giá khá cao nhưng nữ người mẫu vẫn không khỏi lo lắng.

Momfie – Troi oi, me toi cung selfie hinh anh 1

Sau The Face, Gương mặt thương hiệu, Phí Phương Anh thử sức với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

Momfie – Troi oi, me toi cung selfie hinh anh 6

Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie công chiếu đặc biệt chỉ dành cho báo giới và fan thân thiết để cùng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ mọi người cũng như ê-kíp thực hiện chia sẻ về quá trình làm phim ngắn Tết online Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie. Đây là bộ film ngắn Tết mang lại nhiều tiếng cười, nhưng cũng có những bài học sâu sắc không chỉ của riêng ai. Đó là cái Tết đoàn viên của mẹ đôi khi chỉ thông qua mong ước chụp hình chung cùng các con; là ăn một bữa cơm đầm ấm cùng nhau. Vậy mà những khoảng thời gian bên cạnh nhau lại không được các con trân trọng vì chỉ mải sống ảo, không ai buồn nói với ai vì mải nhắn tin điện thoại.

Momfie – Troi oi, me toi cung selfie hinh anh 4

“Ba mẹ con” chụp ảnh cùng nhau

Momfie – Troi oi, me toi cung selfie hinh anh 3

Đạo diễn Quang Huy đại diện toàn bộ ê-kíp thực hiện dẫn dắt buổi họp báo và để cho các diễn viên thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem phiên bản hoàn chỉnh của Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie. Nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, linh hồn của phim ngắn Momfie, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội làm việc cùng với những bạn trẻ như Noo Phước Thịnh, Phí Phương Anh, Khánh Hiền và đạo diễn Quang Huy trong một bộ phim ngắn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Bộ phim mang đến cho tôi nhiều điều mới mẻ, Quang Huy có một kịch bản rất dễ thương, sau khi đọc kịch bản là tôi nhận lời ngay. Thời gian quay phim cũng có nhiều cực khổ, khó khăn, nhưng rất vui và tôi đặc biệt xúc động khi hôm nay xem lại thành quả của tất cả mọi người. Nhưng, hạnh phúc nhất chính là hôm nay, khi phim vừa kết thúc tất cả mọi người đều vỗ tay, Ngọc Giàu xin chân thành cảm ơn quý vị”.

Momfie – Troi oi, me toi cung selfie hinh anh 2

Đạo diễn Quang Huy cũng cho biết thêm anh thực hiện bộ phim Tết này với mong muốn mọi người hãy sử dụng thời gian của mình bên cạnh gia đình, bố mẹ một cách “đắt giá nhất”: “Tất nhiên, bây giờ chẳng ai ở nhà với mẹ với cha mãi, nhưng hãy nhớ mỗi khi có cơ hội được ở bên bố mẹ thì hãy trân trọng đến từng phút giây”. Sau những chia sẻ đến từ ê-kíp thực hiện, Noo Phước Thịnh được fan yêu cầu thể hiện ca khúc chủ đề của phim “Tết của mẹ”, fan đã cùng hòa giọng hát theo nam ca sĩ đầy xúc động.

Ảnh: Hoboki

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua