Mời bạn đăng ký dự tiệc sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình

Bữa tiệc mừng sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình chắc chắn không thể thiếu bạn. Nào, mời bạn nhanh tay đăng ký tham dự bữa tiệc đầy hứng khởi này cùng Tiếp Thị Gia Đình nhé

Bạn thân mến! Trong số 14, Tiếp Thị Gia Đình đã bật mí một chút thông tin về “Ngày hội gắn kết gia đình” trong dịp sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình rồi đấy! Không để các bạn chờ lâu nữa, Tiếp Thị Gia Đình vui mừng thông tin chi tiết đến các bạn về bữa tiệc đặc biệt này ngay đây.

DIỄN RA Ở ĐÂU?

Bữa tiệc của chúng ta diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh, lúc 16–20 giờ, thứ 7, ngày 14–5–2016 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. 60 gia đình gồm gia đình bạn đọc, các nhà báo và người nổi tiếng sẽ cùng cắt chiếc bánh sinh nhật mừng Tiếp Thị Gia Đình.

CÙNG TRỔ TÀI THI NẤU ĂN

Dù bận thế nào, bạn cũng cố gắng vào bếp nấu ăn tối cho cả gia đình đúng không? Nếu bạn đã quen nấu những bữa ăn ngon, sạch và an toàn cho gia đình thì cuộc thi nấu ăn này là cơ hội để bạn trổ tài trước mọi người. Tiếp Thị Gia Đình mong muốn tổ chức cuộc thi không chỉ giúp các thành viên trong gia đình bạn gắn kết với nhau mà còn là cơ hội để bạn giao lưu cùng các gia đình khác.

Tiếp Thị Gia Đình dự kiến sẽ có 15 gia đình chia thành các đội với các thành viên thuộc gia đình bạn đọc, người nổi tiếng, nhà báo cùng tham gia trong một đội. Những gia đình còn lại cũng có nhiệm vụ không kém phần quan trọng là cổ vũ cho các đội mình thích. Ban tổ chức của cuộc thi sẽ trực tiếp chấm giải, góp ý và trao những phần thưởng bất ngờ cho đội chơi chiến thắng.

Thú vị hơn, sau khi kết thúc cuộc thi, các món ăn hoàn thành sẽ được dọn lên chung với các món ăn khác đã được chuẩn bị sẵn tại Khu du lịch Văn Thánh để chúng ta cùng thưởng thức và nâng ly mừng sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình. Trong thời gian tham gia cuộc thi, các con sẽ có khu vui chơi riêng. Quản trò của chương trình sẽ giúp bé yêu của bạn chơi thật vui, quậy thật đã để bạn thoải mái sáng tạo ra những món ăn tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này.

TIỆC TỐI ẤM CÚNG

Ngoài cuộc thi nấu ăn hấp dẫn trên, chúng ta sẽ cùng nhau cắt bánh sinh nhật và tham gia buổi tiệc tối ấm cúng, vui vẻ. Trong bữa tiệc, bạn còn có dịp thưởng thức những giai điệu tuyệt vời từ ban nhạc acoustic, theo dõi các tiết mục ảo thuật thú vị và những màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc đặc sắc của các bạn trẻ khuyết tật nhưng đầy tài năng đến từ Văn phòng 2 OSEDC Việt Nam.

Nếu bạn yêu quý các gia đình người nổi tiếng, hãy ngồi gần họ để cùng giao lưu với thần tượng nhé. Sẽ có khá nhiều gia đình người nổi tiếng bạn yêu thích xuất hiện trong đêm kỷ niệm này.

HAI CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để đăng ký dự tiệc sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:
Bạn đăng ký trực tiếp bằng cách điền vào form cuối bài hoặc Facebook: https://www.facebook.com/tapchitiepthivagiadinh

• Bạn vui lòng cắt phiếu đăng ký tại trang 12 số 15/2016 của Tiếp Thị Gia Đình, điền đầy đủ thông tin rồi gửi thư về Tiếp Thị Gia Đình, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM. Hạn chót đăng ký là ngày 3–5–2016.

Moi ban dang ky tham du tiec sinh nhat 15 nam Tiep Thi Gia Dinh hinh anh 02

20 gia đình sẽ được Tiếp Thị Gia Đình chọn mời đến tham gia với tối đa 4 thành viên/gia đình. Nhanh tay lên các bạn ơi! Hẹn gặp các bạn ở bữa tiệc gắn kết gia đình đặc biệt này nhé!

Đăng ký tham dự tiệc sinh nhật 15 năm TTGD

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua