Tập 3 Model Kid Vietnam: Mentor “bật ngửa” khi thí sinh trong đội xin chuyển sang đội khác

Model Kid Vietnam hứa hẹn sẽ là chương trình “gây sốt” trong thời gian tới, trở thành món ăn tinh thần mỗi tối Chủ Nhật dành cho khán giả giải trí, nhất là các bậc phụ huynh và học sinh trong thời gian nghỉ dịch COVID-19

Model Kid Vietnam đã và đang khẳng định được chất lượng chương trình không thua kém gì các “đàn anh” Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,… đã từng tạo được tiếng vang trước đây. Không nằm ngoài sự mong đợi của khán giả, tập 3 Model Kid Vietnam vòng “Chọn Đội” vừa phát sóng đã khiến cho dân tình “nháo nhào” thích thú. Tại đây, các thí sinh sẽ được chọn hoặc được quyết định sẽ về đội của Mentor nào.

Cuộc chiến giành thí sinh

Nếu như “chị đại” Tuyết Lan tặng thí sinh nhí chọn mình những chiếc băng đeo chéo đáng yêu. Mâu Thuỷ chuẩn bị cho các “thiên thần nhí” những phụ kiện vàng rực rỡ, mang nét đặc trưng của đội. Quang Đại mang đến Model Kid Vietnam những chiếc huy chương độc đáo. “Cô em út” Hương Ly chuẩn bị những chú ngựa hoạt hình “Pony”đầy màu sắc.

Ngoài các phần quà đã chuẩn bị ra, mỗi Huấn luyện viên còn đua nhau “show” ra các kĩ năng của mình. Tất cả đều nhằm mục đích để có thể cạnh tranh với các Mentor còn lại.

Dàn Mentor “bật ngửa” vì dàn thí sinh ngây thơ

Về phía các thí sinh nhí, lần đầu tiên đứng trước sự lựa chọn quan trọng về đội của Huấn luyện viên nào. Chính sự ngây thơ, hồn nhiên của các bé đã vô tình nhiều lần “đẩy” các Mentor vào loạt tình huống “khó đỡ”. Điển hình, Mentor Tuyết Lan phải trải qua nhiều phen khổ sở khi các bé liên tục đòi chuyển sang đội các Huấn luyện viên còn lại.

“Bé Rồng” Nhã Uyên đột ngột thay đổi quyết định từ đội Tuyết Lan chuyển sang đội của Mentor Hương Ly

Những tưởng “bé Rồng” Nhã Uyên đã “chốt sổ” tại team của Mentor Tuyết Lan. Thế nhưng cô bé đột ngột thay đổi quyết định muốn chuyển sang đội của Mentor Hương Ly. Tony Bảo Nam bất ngờ thể hiện mong muốn đổi đội từ team Tuyết Lan sang team Quang Đại. Khó xử hơn, cả Bảo Nam và Tiến Trà đều quyết gia nhập team “chú Đại”. Trong khi team này chỉ còn đúng duy nhất một “chiếc ghế trống”.

Kết quả của vòng Chọn Đội

Khép lại vòng chọn đội, mỗi Mentor đều đã lựa chọn được cho mình 5 “chiến binh nhí” xuất sắc nhất. Cụ thể:

Huấn luyện viên Tuyết Lan “chốt” đội hình. Gồm bé Arnold Gia Vy Zoe, bé Đoàn Đức Tiến Trà. Bé Trần Thị Ánh Ngọc, bé Võ An An và bé Ngô Anna.

Modal Kid Vietnam

Đội Huấn luyện viên Mâu Thuỷ gồm bé Đào Minh Hải. Và bé Lê Văn Hoàng Thái, bé Phan Nguyễn Bảo Ngọc, Bé Phạm Ngô Gia Nhi cùng bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh.

Huấn luyện viên Hương Ly với các thành viên. Gồm “bé Rồng” Nguyễn Nhã Uyên, bé Võ Phan Hồng Khánh. Bé Trần Gia Hân, bé Đào Thục Linh và bé Huỳnh Phong Vinh.

Team “chú Đại” với “đội hình đẹp như mơ”. Gồm Nguyễn Hoàng Bảo Nam, bé Hà Thiên Trang. Bé Trần Đỗ Bảo Kim, bé Nguyễn Phương Thảo. Cuối cùng là bé Nguyễn Ngọc Hà Linh.

Vậy là tất cả 4 đội đều đã có đủ “chiến binh” để sẵn sàng bước vào chặng đua chính thức của Model Kid Vietnam; với sự tài trợ và đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy. Liệu thử thách nào đang chờ đợi các Mentor và các thí sinh nhí ở phía trước? Liệu các mẫu nhí sẽ thực hiện các thử thách thế nào nếu không có bố mẹ bên cạnh?

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 22/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua