Model Kid Việt Nam 2019: Thú vị vì khác biệt

Cho đến nay, Model Kid Việt Nam vẫn đang là chương trình truyền hình thực tế duy nhất dành cho các cháu thiếu nhi với format hấp dẫn, lôi cuốn

Model Kid Việt Nam 2019 – cuộc thì tìm kiếm mẫu nhí Việt Nam; sau hai tập phát sóng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cả phụ huynh lẫn khán giả nhí trên cả nước. Các thí sinh nhí, không chỉ được rèn kỹ năng tự tin; hoạt bác cùng phong cách thời trang vô cùng sinh động, đáng yêu. Các bé còn được những cô chú huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm truyền ngọn lửa đam mê thời trang, nghệ thuật đến với thí sinh đội mình.

Cho đến nay, Model Kid Việt Nam vẫn đang là chương trình truyền hình thực tế duy nhất dành cho các cháu thiếu nhi. Với format hấp dẫn, top 20 thí sinh cuối cùng đang tập trung tại TP. HCM ghi hình đấu loại; càng khiến cho cuộc đua đến ngôi vị quán quân hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây cũng là điểm nhấn khác biệt, góp phần giải đáp sắc bén câu hỏi đang được dư luận quan tâm về việc Model Kid Việt Nam có “dẫm” lên một dự án khác hay không.

Vốn là “anh cả” trong giới sản xuất chương trình truyền hình thực tế; Multi Media, đơn vị sở hữuModel Kid Vietnam 2019 cũng chính là nhà sản xuất quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, The Face… Muiti Media và các chương trình thực tế của mình; là bệ phóng cho hàng loạt thí sinh một bước thành ngôi sao như: Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Mạc Trung Kiên, Quang Đại.

Rõ ràng việc gìn giữ uy tín và tên tuổi luôn được Multi Media ưu tiên hàng đầu. Thế nên, hình ảnh các bé bật khóc nức nở khi huấn luyện viên bắt bỏ lớp son phấn; hay việc các bé gội hết tóc nhuộm ngay trong ngày tuyển sinh là điều cần thiết độ tuổi thiếu nhi. “Hãy trả các cháu về đúng độ tuổi của mình”; đó là tôn chỉ tạo nên điều thú vị, độc đáo của Model Kid Việt Nam 2019.

Các thí sinh nhí dù nhuần nhuyễn các kỹ năng catwalk, tạo dáng; dù đã qua trường lớp đào tạo bài bản nhưng vẫn liên tục bị loại trừ; tại sân chơi Model Kid Việt Nam 2019. Chính việc mạnh dạn loại bỏ thí sinh có biểu hiện vượt tuổi đã góp phần thay đổi tư duy phụ huynh trước trào lưu “môi son má phấn” cho các cháu tham gia mùa giải này. Chương trình còn lấy được tình cảm của khán giả bởi tư duy văn minh, thông điệp ý nghĩa của một game show dành cho thiếu nhi.

Thí sinh mùa giải 2019 của Model Kid Việt Nam thật sự đa dạng. Các bé đến từ mọi miền tổ quốc, ngoài đam mê thời trang, nghệ thuật còn sở hữu ngoại hình đáng yêu, trong sáng. Anh Tuân, phụ huynh của thí sinh lọt tốp 20 chia sẻ: “Gia đình tôi sống ở Hà Nội. Ngay khi chương trình công bố tuyển sinh, vợ tôi thu xếp cho con dự thi.Tôi chỉ mong cháu tự tin hơn và có nhiều kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ”.

Khi nhận được tin con lọt vào tốp 20, đồng nghĩa với việc đi chuyển vào TP. HCM thi tiếp; anh cũng gật đầu với nụ cười rạng rỡ kèm hi vọng: “ Tôi tin các cô chú huấn luyện viên. Cảm nhận được sự tận tâm dành cho cháu; chứ không phải là “phí lót tay”phải đóng để tham gia; như một vài chương trình khác ngõ ý cùng tôi trước đây”.

Top 20 còn có sự xuất hiện của một đối thủ “nặng kí” khác. Em vốn là quán quân của một cuộc thi “một phát ăn ngay”: Tiến Trà. Sở hữu gương mặt đẹp, sáng sân khấu. Thế nhưng cậu bé cũng từng bị huấn luyện viên “thổi bay màu tóc nhuộm“ trong buổi cast; để trở về với vẻ hồn nhiên đáng yêu đúng tuổi.

Những bài học nhỏ như thế, từng ngày một giúp cả thí sinh nhí lẫn phụ huynh nhận ra cách dạy trẻ phù hợp hơn; trong hành trình tìm kiếm gương mặt mẫu nhí mà các cháu đang bước vào vòng đấu loại.

Với kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình thực tế dày dan; phát kiến nhiều vòng thì đấu loại trực tiếp gây cấn bùng nổ; kèm nhiều thử thách đa dạng gây cấn; có thể nói, Model Kid Việt Nam 2019 đang tiếp tục khẳng định thương hiệu, chất lượng của một chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé thiếu nhi.
Đây là một sân chơi thú vị, đến từ sự khác biệt mà không phải đơn vị nào cũng đủ sức sản xuất được như Model Kid Việt Nam 2019.

TRANG ANH 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua