MobiFone tiên phong cung cấp gói cước Video Data


Theo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, nhà mạng này mới chính thức cung cấp gói cước Video Data

Đây là gói cước data không giới hạn dung lượng cho các thuê bao di động MobiFone truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động, smartphone và tablet.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: Sự phát triển không ngừng của các dòng smartphone cùng với thói quen thường xuyên xem video làm cho dung lượng gói cước 3G của khách hàng hết nhanh hơn. Với các gói cước Video Data, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ video trên nền tảng 3G của MobiFone một cách trọn vẹn hơn.

goi cuoc video data hinh anh 2

Gói cước Video Data giúp bạn thoải mái xem phim trên YouTube

Theo đó, khi khách hàng lựa chọn gói cước Video Data, sẽ được xem Video trên Youtube, FPTplay không bị giới hạn tốc độ đường truyền ngay cả khi gói cước 3G đã hết dung lượng tốc độ cao.

Có rất nhiều lựa chọn gói cước Video Data dành cho khách hàng.

Cụ thể, gói cước ngày với 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7 giờ đến trước 24 giờ và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0 giờ đến trước 7 giờ.

Gói cước tháng với chi phí 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7 giờ đến trước 24 giờ và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0 giờ đến trước 7 giờ.

Ngoài ra, khách hàng còn được cộng 400MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng.

Gói Combo, đặc biệt, với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Khách hàng cũng được cộng 2GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Theo TTXVN

Đừng bỏ qua