MLee hoá tắc kè hoa, khoe body chuẩn từng cen ti mét trong bộ hình mở màn năm mới 2022

Sau một năm nhiều khó khăn và biến động 2021, MLee khai màn năm mới 2022 bằng bộ hình không thể màu sắc hơn.

Nổi tiếng là mỹ nhân gợi cảm, cô nàng sở hữu body đạt chuẩn và luôn sẵn lòng “cân” mọi màu tóc khó nhằn nhất. Ở bộ ảnh này, MLee tiếp tục làm khán giả thoả lòng với phong cách vừa quyến rũ, cá tính. Với mái tóc xanh dương chất ngầu, kết hợp cùng bộ trang phục giúp khoe trọn thân hình chuẩn từng cen-ti-mét. Giúp MLee hút người đối diện ngay cái nhìn đầu tiên.

Bộ hình đánh dấu năm mới với gam màu may mắn

MLee cho biết, màu xanh là màu may mắn của cô. Nhân dịp đầu năm 2022, cô muốn thực hiện bộ ảnh mang màu sắc tốt lành này. Với mong muốn đây sẽ là năm gặt hái được nhiều thành quả đúng như kỳ vọng. Đáng nói, 2022 cũng là năm MLee bước sang tuổi 30 nên giọng ca “Cá Cắn Câu” cũng muốn chấm phá thêm một nét màu sắc trong hành trình của bản thân.

Theo MLee, năm 2021 là năm nhiều thách thức với tất cả mọi người. Bản thân cô cũng gặp không ít khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Không chỉ vậy, quyết định tham gia gameshow “Sàn Đấu Vũ Đạo” cũng là thử thách lớn. Ngoài việc quay trở lại một gameshow sau hơn 2 năm kể từ Cuộc Đua Kỳ Thú, đặc biệt lại là gameshow chuyên về vũ đạo, MLee còn mang nhiều áp lực khi tất cả đối thủ đều tràn đầy sức trẻ và thực lực.
“Không dừng lại ở thực lực, tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo còn là thử thách về trí tuệ. Bên cạnh đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong từng phần thi. Những gì khán giả được thấy trên sóng truyền hình chỉ là một phần nhỏ. Team MLee và tất cả các team khác đều nỗ lực rất nhiều để có thể mang đến những tiết mục vừa tốt về chuyên môn, vừa đủ về giải trí. Đồng thời cũng phải đã mắt – đã tai nữa. Chưa kể trong thời điểm dịch bệnh phải cách ly xã hội, việc tập luyện tại nhà cũng khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy sau chương trình, MLee nghĩ chuyện chấn thương bầm tím chỉ là bề ngoài. Quan trọng MLee và mọi người đã vượt qua những thử thách mà chưa ai nghĩ tới”. MLee chia sẻ về gameshow Sàn Đấu Vũ Đạo mà cô đoạt giải Á quân vừa qua.

Ấp ủ những dự án mới trong năm 2022

Cũng từ ảnh hưởng bởi dịch bệnh và dành phần lớn thời gian cho gameshow Sàn Đấu Vũ Đạo nên năm 2021, MLee chưa kịp gửi tới khán giả những dự án mới. Vì vậy, trong năm 2022, nữ ca sĩ cho biết sẽ là thời điểm cô làm mọi thứ xứng đáng với dấu mốc tuổi 30. Để thời gian sau nhìn lại sẽ không hối tiếc điều gì.

“MLee không dám hứa trước gì cả, vì nói trước bước không qua. MLee chỉ muốn nói rằng, 2022 sẽ là năm MLee bung hết cá tính của bản thân. Mà ở giai đoạn tuổi 20 mà MLee vẫn chưa thể làm hết được. 30 là dấu mốc quan trọng của tất cả mọi người. Đặc biệt với một nghệ sĩ nữ như MLee thì con số độ tuổi càng quan trọng. Và MLee đang ấp ủ những dự định để tuổi 30 của mình thật ý nghĩa. 30 tuổi rồi, MLee nghĩ không có lý do gì để mình chờ đợi thêm được nữa”.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua