Miss Beauty London chính thức có mặt tại Việt Nam

Miss Beauty London, mỹ phẩm cao cấp Anh quốc, do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam

Ngày 01 tháng 12 năm 2017; Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership đã tổ chức buổi Họp báo giới thiệu mỹ phẩm Miss Beauty London đến từ Anh Quốc. Miss Beauty London do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Theo Bà Lan Coles; Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership: “Miss Beauty London là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời tại Anh Quốc; được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Ngoài việc luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm thì mỹ phẩm Miss Beauty London luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, mỹ luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khác hàng”.

Miss Beauty London hinh anh 1

Miss Beauty London: Lời hứa về mỹ phẩm cao cấp

Vào tháng 12/2017 vừa qua; mỹ phẩm Miss Beauty London đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối. Nối tiếp thành công của mình trên khắp thế giới; Miss Beauty London sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp; chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý. Tại Việt Nam, mỹ phẩm Miss Beauty London có những dòng:

Sản phẩm dành cho mặt: phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm.

Sản phẩm dành cho mắt: phấn mắt, mascara, bút kẻ mắt.

Sản phẩm dành cho môi: son môi Sản phẩm dành cho móng tay: sơn móng tay, sơn dưỡng móng, sơn kim tuyến.

Miss Beauty London hinh anh 2

Vài nét về Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership

Công ty Brian Coles Partnership được thành lập tại Anh Quốc; với hơn 31 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing tại tất cả các kênh bán hàng. Công ty được tạp chí Grocer bình chọn là một trong năm doanh nghiệp hàng đầu có uy tín; thành công nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại Anh Quốc. Năm 2013, Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership (Công ty BCP) chính thức được thành lập tại Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là marketing và xuất nhập khẩu.

Miss Beauty London hinh anh 3

Với bề dày kinh nghiệm đã có được tại Anh Quốc; Công ty BCP nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam khi liên tiếp được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng trong việc cung cấp các giải pháp; chiến lược marketing hữu hiệu. Tháng 09/2014, Công ty BCP chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm collagen proto-col – một trong những sản phẩm collagen hàng đầu Anh Quốc do công ty On-Group UK sản xuất.

Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership Địa chỉ: 25/26A Tôn Thất Tùng; Q. 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 3925 1407.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua