MiSoa Kim Anh nhắn nhủ hội bạn gái: Ế thì đã sao?!

Cô nàng vừa khai trương cơ sở kinh doanh mang tên Qủa Thị, với lời nhắn nhủ rất đáng yêu dành cho hội bạn gái

Cô nàng VJ-MC nổi tiếng của kênh  MTV Việt Nam và HTV7 – Misoa Kim Anh vừa khai trương wine và cocktails bar mang tên Qủa Thị. Đây là dự án kinh doanh Misoa ấp ủ; dành nhiều tâm huyết đầu tư với mong muốn tạo thêm địa điểm vui chơi mới cho phái đẹp; đặc biệt là hội chị em độc thân cool ngầu.

MiSoa.

Với mong muốn mang đến một không gian ấn tượng và độc đáo cho phái đẹp; Quả Thị – Wine & Cocktails Bar lấy cảm hứng từ việc sáng tạo câu chuyện nàng Tấm hoá kiếp thành quả thị. Khi bà lão đi ngang thấy quả thị liền đọc vần thơ :

Thị ơi Thị à, Thị rụng bị bà.

Bà để Bà ngửi chứ Bà không ăn”.

Từ đấy, quả thị được hiểu như là hiện thân cho người phụ nữ đảm đang và xinh đẹp; nhưng lại khá trắc trở tình cảm.

Misoa Kim Anh chia sẻ : “Bản thân Misoa và nhiều bạn bè xung quanh đều khá thành công trong công việc; biết chăm lo cuộc sống gia đình; nhưng khó hiểu là lại không ai theo đuổi. Misoa muốn tạo ra một không gian nơi các Thị gặp nhau để chill. Và các anh chàng còn độc thân cũng có thể đến đây tìm kiếm những mối quan hệ trong công việc cũng như tình cảm”.

MiSoa bật mí thêm điểm độc đáo của Quả Thị; tuy là quán bar nhưng sẽ không ồn ào, âm lượng nhạc đủ nghe, không gian ấm cúng và cực kì ấm áp. Đây là nơi thư giãn; giải trí nhẹ nhàng dành cho người văn minh với menu đầy đủ từ cocktail, mocktail chuyên về các dòng vang.

Đặc trưng của quán chính là đêm nhạc live được trình diễn sống động bởi các giọng ca trẻ đầy nội lực với những bản nhạc bất hủ được biến tấu theo phong cách riêng chỉ có tại Quả Thị. Một chút mộc mạc acoustic, thêm một chút vang và những câu chuyện tâm tình; hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm check-in cực “hot” này.

Hãy đến và cùng thưởng thức Quả Thị ngay nhé!

Fanpage: //www.facebook.com/quathiwineandcocktails/

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua