Minh Dự đánh bại Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú giành giải thưởng 20 triệu đồng

Với chiến thắng chung cuộc, đấu sĩ Thảo Nhi đội À Há đã chính thức mang giải thưởng 20 triệu đồng về cho thủ lĩnh Minh Dự

Đối thủ của Thảo Nhi trong ca khúc cuối – Hoang mang chính là đấu sĩ Hồng Gấm đội Anh Tú. Đây là màn song đấu được giám khảo đánh giá “ngang tài ngang sức”. Nếu Thảo Nhi sở hữu gu nhạc hiện đại và giọng ca ngọt ngào; thì Hồng Gấm lại có màu giọng đặc biệt, được giám khảo nhận xét “rất bắt tai”. Mỗi người một màu sắc và điểm mạnh khác nhau nhưng nhờ sự tự tin; cháy hết mình trên sân khấu Thảo Nhi đã đánh bại đối thủ với tỉ số 9-4. Minh Dự

Minh DựMinh Dự

Hoang mang là ca khúc thủ lĩnh Anh Tú chọn riêng cho đấu sĩ; với lời tuyên bố: “Em thích cái gì người ta hát mà người ta không kiểm soát được; người ta không biết mình đang hát cái gì, như vậy nó mới có cái để coi”. Cuối cùng Anh Tú đã không kiểm soát được kết quả; bất ngờ thua Minh Dự với ca khúc do đích thân mình chọn.

Trước đó Thảo Nhi khiến đội Gin Tuấn Kiệt phải dừng chân đầu tiên; vì mất đi đấu sĩ cuối cùng – Kim Nhã trong ca khúc Vì em là con gái; với tỉ số áp đảo 10 – 3. Có thể nói 2 đấu sĩ có ngoại hình và chất giọng hoàn toàn đối lập.

Hương Giang

Nếu Kim Nhã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, giọng ca nội lực; thì Thảo Nhi lại chinh phục giám khảo bằng hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng và giọng hát ấm ấp. Vì chất giọng, phong cách của Thảo Nhi phù hợp hơn với ca khúc Vì em là con gái; nên nữ đấu sĩ đã chiếm ưu thế.

Kim Nhã

Ngoài Thảo Nhi, nam thủ lĩnh còn sở hữu một “gà chiến mạnh” là Mẫn Nhi. Nữ đấu sĩ 16 tuổi đã mang về cho Minh Dự 3 chiến thắng liên tiếp; trong các ca khúc Rời, Đập vỡ cây đàn, Rồi người thương cũng hóa người dung; ở những màn song đấu đầu tiên.

Kết thúc tập 6, đội À Há gồm 3 đấu sĩ: Thảo Nhi, Anh Duy, Mẫn Nhi của thủ lĩnh Minh Dự giành chiến thắng chung cuộc; với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
Tập 7 Đấu trường âm nhac lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 5/5

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua