Miễn phí nâng cấp lên Windows 10 trên toàn quốc

Khách hàng từng mua laptop có cài đặt sẵn Windows bản quyền tại thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trên bất kì siêu thị nào

Windows 10 trở nên tuyệt vời hơn và đang khuấy động từng ngóc ngách người dùng khi chương trình nâng cấp miễn phí Windows 7/Windows 8.1 bản quyền lên Windows 10 diễn ra trên khắp hệ thống hơn 470 cửa hàng thegioididong.com và 37 siêu thị Điện máy Xanh toàn quốc.

Tất cả khách hàng đã từng mua laptop tại có cài đặt sẵn Windows bản quyền tại thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh có thể mang máy đến siêu thị bất kì trên toàn quốc để được hỗ trợ nâng cấp miễn phí.

Với các khách hàng mua mới, laptop đã được cài đặt sẵn Windows 8.1, sẽ được hỗ trợ nâng cấp ngay lên Windows 10.

Về cấu hình máy để nâng cấp thành công: CPU máy có tốc độ tối thiểu 1 GHz; RAM 1 GB cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit; dung lượng ổ cứng 16GB cho 32 bit hoặc 20GB cho 64 bit và ổ đĩa cài Windows cần phải trống ít nhất 4GB.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp trước, khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh có thể đến các siêu thị thegioididong.com và Điện máy Xanh, danh sách 10 siêu thị này cùng với tất cả những thông tin liên quan đến Windows 10, khách hàng tham khảo tại

Thông tin chi tiết tại www.thegioididong.com, www.dienmayxanh.com hoặc gọi tổng đài 1800 1060 hay 1800 1061.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua