Michael Kors Sexy Ruby: Viên hồng ngọc gợi cảm trong đêm

"Sexy Ruby dành cho những người phụ nữ có cá tính mạnh. Họ biết được mình cần gì và nỗ lực hết mình để đạt được nó”, Michael Kors nói về dòng nước hoa mới nhất mang tên mình

Sexy Ruby – viên hồng ngọc mới ra mắt của thương hiệu Michael Kors; là tuyên ngôn của nhà thiết kế lừng danh về sự quyến rũ; quyền lực và mê hoặc. Michael Kors Sexy Ruby là hiện thân hoàn hảo của sự xa xỉ đến táo bạo; những mặt cắt mạnh mẽ, lôi cuốn của viên hồng ngọc quyến rũ. “Sexy Ruby dành cho những người phụ nữ có cá tính mạnh. Họ biết được mình cần gì và nỗ lực hết mình để đạt được nó”, Michael Kors. Sexy Ruby đưa bạn vào thế giới nơi bạn nhận ra sự quyến rũ đến đam mê ở chính bạn. Qua những mặt cắt tinh tế của viên ruby đỏ thẫm, bạn sẽ thấy mình tự tin hơn; táo bạo hơn; lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Viên Ruby quyền quý cao sang

Michael Kors Sexy Ruby là mùi hương chypre hiện đại; lấp lánh với sức gợi cảm mãnh liệt. Hương đầu mở ra với sự cám dỗ của quả mâm xôi ngọt ngào; hương tươi mới, mọng nước của những quả đào thơm ngon nhất vùng Languedoc Roussillon; Pháp. Hương giữa nồng nàn của những cánh hoa hồng nhung; làm sống dậy sức quyến rũ bí ẩn nhưng cũng đầy nữ tính của viên hồng ngọc quý hiếm. Đối lập hoàn toàn với hương đầu; hương cuối với đá rêu tạo chiều sâu cho hương nước hoa; cùng với hương nữ tính của nhài Sambac Ấn Độ, hương ấm áp của gỗ cashmere tạo nên một sự hòa quyện mùi hương ám ảnh, mê hoặc.

Michael Kors Sexy Ruby hinh anh 1

Kiểu dáng Michael Kors Sexy Ruby

Là viên đá quý hoàn hảo; chai nước hoa Michael Kors Sexy Ruby nổi bật những mặt cắt đỏ sắc sảo với từng chi tiết tinh tế. Nắp chai vẫn là hình ảnh chiếc mề đay vàng đồng sáng bóng; nguyên bản trên từng sản phẩm của Kors. Mê hoặc, lội cuốn – không có gì quyến rũ hơn, không có gì đậm chất Michael Kors hơn.

SỰ KIỆN RA MẮT TẠI LONDON

Sự kiện ra mắt dòng nước hoa mới – Sexy Ruby với sự có mặt của nhà thiết kế danh tiếng Michael Kors; nàng thơ của dòng nước hoa Edita Vilkeviciute và những người nổi tiếng khác như Naomie Harris, Martha Hunt, Serayah McNeill; SooJoo Park, Erin O’Connor, Tom Daley, Portia Freeman, Dustin Lance Black… đã được tổ chức tại London (Anh Quốc) vào ngày 21/9/2017.

Michael Kors Sexy Ruby hinh anh 2

Tại sự kiện, dưới tiếng nhạc của bộ đôi DJ tài ba Collyer Twins; nhiều hoạt động được tổ chức để khách mời có thể tương tác; đắm mình trong không gian đậm phong cách của Michael Kors Sexy Ruby. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 11/2017.

Giá: 2.550.000 đồng (100ml); 1.970.000 đồng (30ml); 1.380.000 đồng (30ml).

Sản phẩm sẽ có mặt tại:

TTTM Takashimaya; Diamond Plaza; Parkson Saigon Tourist Plaza; Parkson Hùng Vương; Parkson CT Plaza; Robins Crescent Mall; AEON Mall Bình Tân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua