Metallic tattoo, xu hướng mới của giới trẻ

Metallic tattoo (hình xăm ánh kim) là đứa con lai của hình xăm tạm thời và phụ kiện kim loại, đa dạng về kiểu dáng và họa tiết, từ mô phỏng trang sức cho đến biểu tượng tôn giáo

Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của Beyoncé, Selena Gomez, Kylie Jenner và hàng loạt hot blogger mạng xã hội, metallic tattoo đã dần trở thành một hot trend thời trang được giới trẻ yêu thích.

Để giúp các bạn trẻ yêu thích xu hướng này tạo được ấn tượng đặc biệt, Tiếp Thị Gia Đình sẽ hướng dẫn những vị trí dán phù hợp với từng loại hoạ tiết metallic tattoo:

metallic tattoo hinh anh 2

Cổ

Đây là vị trí phổ biến với metallic tattoo mô phỏng trang sức. Hãy phối metallic tattoo thành nhiều tầng dựa vào độ dài, xếp theo thứ tự: vòng cổ choker mảnh đến dày, dây chuyền ngắn đến dài.

Bàn Tay

Biểu tượng bàn tay Hamsa hướng lên trên là một loại bùa may mắn, giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực. Bàn tay Hamsa hướng xuống tượng trưng cho sự nữ tính của phái đẹp.

Cánh tay

Nàng nên chọn những họa tiết mềm mại như dây trường xuân, hoa nhỏ hoặc từng sợi kim loại mảnh, dành riêng cho phần cánh tay.

Bắp tay

Đây là vị trí chủ yếu được các nàng sử dụng cho những metallic tattoo kích thước lớn, nhiều tầng và phức tạp.

ĐỊA CHỈ CHO BẠN

Bạn có thể mua hàng online tại: http://market.sunflower.vn/danh-muc/hoa-my-pham/trang-diem/phu-kien-lam-dep/

Hoặc tới hệ thống cửa hàng Sunflower Market:

TP. HCM:Khu ẩm thực Kumho Link, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Q. 1, điện thoại (08) 3822 3033 • Xi Riverview Palace, 190 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, điện thoại (08) 3519 2385 • Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, điện thoại (08) 3899 9252
BÌNH DƯƠNG: • AEON MALL Bình Dương Canary, 1 đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, thị xã Thuận An.

• Giá: 65.000 đồng/miếng nhiều mẫu.

Mục Thời trang / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua