Mẹo khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi

Để có một ngày làm việc hứng khởi và hiệu quả, bạn cần khởi đầu ngày mới một cách năng động để nạp năng lượng cho ngày dài phía trước

Bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng cho công việc, đảm bảo sức khỏe và tâm trạng tốt nếu thực hiện 3 bí quyết sau để khởi đầu ngày mới:

CHUẨN BỊ CHU ĐÁO TỪ ĐÊM HÔM TRƯỚC

khoi dau ngay moi hinh anh 01Bạn có thể chuẩn bị sẵn bữa sáng, túi xách, giày dép… cho ngày hôm sau. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải vội vã chạy cho kịp giờ làm và cũng tránh được chuyện bỏ sót đồ đạc vào buổi sáng. Một ngày làm việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đấy!

ĐỌC EMAIL SAU KHI ĐẾN VĂN PHÒNG

khoi dau ngay moi hinh anh 02Thay vì vừa thức dậy đã lao đến máy tính để kiểm tra email, bạn hãy dành cho mình 30 phút khởi động và thư giãn một cách thoải mái. Bạn có thể tập những động tác yoga nhẹ  nhàng, pha một tách cà-phê, nghe nhạc, đọc vài trang sách, cập nhật tin tức… Đó là cách hiệu quả giúp bạn tăng cảm hứng đầu ngày và giảm áp lực căng thẳng do công việc mang lại. Nếu không có việc gì cấp thiết, tốt nhất bạn nên đọc email ở văn phòng.

DUY TRÌ CÁC THÓI QUEN KHOA HỌC

khoi dau ngay moi hinh anh 03Hãy hình thành các thói quen khoa học để khởi đầu ngày mới như dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng, uống nước trái cây, lên kế hoạch công việc… Nếu chưa thực hiện được ngay tất cả, bạn nên bắt đầu từ những thói quen dễ dàng nhất để có cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn cho một ngày tràn đầy hứng khởi nhé!

Mục Sống đẹp − Tiếp Thị Gia Đình

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua