The Men tất bật với những kế hoạch cho năm mới

Sau khoản thời gian nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một năm hoạt động, The Men vừa tiết lộ những dự định mới cho năm mới với nhiều hoạt động bất ngờ

Mới đây, thành viên Lê Hoàng đã cùng vợ và con trai về quê nhà Đà Nẵng để dự sinh nhật bà nội. Trưởng nhóm The Men cho biết sắp tới đây, anh sẽ tổ chức đám cưới với Việt Huê sau gần 5 năm yêu nhau và có con trai đầu lòng. Lễ cưới của nam ca sĩ đào hoa sẽ diễn ra sau khi album The Wedding của nhóm nhạc ra mắt.

the men hinh anh 02The Men cho biết năm 2016 là sẽ là mốc thời gian đánh dấu chặng đường 6 năm hoạt động của nhóm. Nhóm nhạc 2 thành viên sẽ cho ra mắt album vol.5 The Wedding, dành tặng cho các fan và những người sắp lập gia đình. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ thực hiện một số sản phẩm âm nhạc mang màu sắc mới lạ hơn so với những bản tình ca trầm buồn, lãng mạn trước đây. Cùng với âm nhạc, hình ảnh của The Men cũng sẽ tươi mới, trẻ trung hơn so với chất lãng tử, lịch lãm của nhóm.

the men hinh anh 03Hiện tại, bên cạnh những hoạt động chung của nhóm, Lê Hoàng cùng các cộng sự tập trung phát triển công ty giải trí riêng. Hải Băng và Lương Viết Quang là 2 ca sĩ thuộc quyền quản lý của công ty anh.

the men hinh anh 04Trong khi đó, Tiến Dũng lại bận rộn lên kế hoạch khai trương salon tóc của riêng anh. Anh đã ấp ủ ý tưởng làm chủ này từ rất lâu. Tuy nhiên, gần đây Tiến Dũng mới chính thức chia sẻ điều này với người hâm mộ sau khi đã chuẩn bị kĩ càng mọi công đoạn.

the men hinh anh 05The Men là số ít nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông đảo trong làng nhạc Việt với 3 triệu fan trên facebook. Nhóm nhạc 2 thành viên luôn tìm mọi cách để thay đổi, làm mới bản thân qua những sản phẩm âm nhạc. MV Mất anh em có buồn của nhóm vừa được ra mắt vào cuối năm qua tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

Bài: Uyên Hồ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua