Meed tri ân khách hàng nhân 1 năm hoạt động

Bên cạnh tiệc nhẹ và biểu diễn âm nhạc; chương trình Meed tri ân khách hàng còn có sự tham gia của một khách mời đặc biệt: tác giả Nguyễn Ngọc Thạch

Để kỷ niệm 1 năm hoạt động, tôn vinh sự đóng góp của các khách hàng; Meed tri ân khách hàng bằng bữa tiệc dành riêng cho những thành viên; trong cộng đồng người dùng Meed tại Việt Nam. Khách hàng đóng vai trò lớn trong sự thành công; phát triển nhanh chóng của Mạng lưới Meed; kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Bữa tiệc Meed tri ân khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh chính là dịp để các thành viên của Meed có thể kết nối và sẻ chia những trải nghiệm về tính năng độc đáo SocialBoost.

Meed tri an khach hang hinh anh 1

Nguyễn Ngọc Thạch giao lưu cùng các khách hàng thân thiết trong bữa tiệc Meed tri ân khách hàng.

Bên cạnh tiệc nhẹ và biểu diễn âm nhạc; chương trình Meed tri ân khách hàng còn có sự tham gia của một khách mời đặc biệt; tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Nguyễn Ngọc Thạch được biết đến qua nhiều cuốn sách best-seller ở Việt Nam; với những quan điểm phóng khoáng và ấn tượng. Anh cũng là một nhân vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook hiện nay.

Meed tri an khach hang hinh anh 2

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Meed tri ân khách hàng với nhiều hoạt động

Các thành viên cộng đồng Meed và Nguyễn Ngọc Thạch đã cùng nhau chia sẻ quan điểm về một vấn đề mà nhiều người trẻ đang rất quan tâm hiện nay: “Nên tiết kiệm tiền hay chi tiêu tận hưởng cuộc sống?”. “Tuổi trẻ là hữu hạn, một khi đã qua thì không cách nào lấy lại được. Mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống; thế nên có những chuyện nếu bây giờ không làm thì sẽ chẳng bao giờ làm cả. Tôi tin rằng cuộc sống giàu có nhờ những trải nghiệm; chứ không phải nhờ tiền bạc. Tuy nhiên, khi có trong tay một khoản tiết kiệm; bạn mới thực sự thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không lo nghĩ,” tác giả Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Meed tri an khach hang hinh anh 3

Sự kiện Meed tri ân khách hàng nằm trong một chuỗi các hoạt động mùa hè mà Meed tổ chức dành cho những người dùng thân thiết. Bên cạnh những buổi chiếu phim miễn phí tại CGV hay nhạc hội Young Music với Meed tại TP. HCM vào tháng 9 tới đây. Thông qua tính năng SocialBoost và chương trình khuyến mãi SocialBoost x100, cộng đồng người dùng Meed ngày càng mở rộng và tổng số tiền SocialBoolx100 mà cộng đồng Meed đã nhận được trong tháng 8 lên đến 1,4 tỉ đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua