McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm trên toàn hệ thống

Việc McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm trên tất cả các cửa hàng đã thể hiện nỗ lực tiến đến gần hơn với gu ẩm thực Việt

McDonald’s Viet Nam ra mat thuc don com tren toan he thong hinh anh 1

McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm chính thức vào ngày 12–5–2016 trên tất cả hệ thống. Trước đó, thực đơn cơm đã được phục vụ thử nghiệm tại ba nhà hàng McDonald’s Đa Kao, McDonald’s Gò Vấp, McDonald’s Phú Lâm và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Thực đơn cơm của McDonald’s bao gồm 5 món với mức giá dao động từ 35.000 đến 75.000 đồng, cụ thể như sau:

1. Cơm thịt heo nướng, giá 35.000 đồng.
2. Cơm gà chiên, giá 35.000 đồng.
3. Cơm thịt heo nướng trứng ốp-la, giá 49.000 đồng.
4. Cơm phi lê gà cay McSpicy, giá 75.000 đồng.
5. Cơm Big Breakfast, giá 75.000 đồng.

Trong đó, cơm thịt phi lê gà cay McSpicy chỉ có trong thực đơn chính, được phục vụ từ 11 giờ sáng. Món cơm Big Breakfast chỉ phục vụ trong thực đơn điểm tâm từ 4 giờ đến 11 giờ sáng. Ba món còn lại sẽ được phục vụ cả ngày.

Việc McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể thưởng thức món ăn chính của người Việt nhưng được nghiên cứu chế biến theo công thức độc quyền và chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của McDonald’s.

Việc bổ sung thêm các món cơm trong thực đơn cũng thể hiện nỗ lực của McDonald’s trong việc tiến đến gần hơn gu ẩm thực của người Việt. Bên trong các nhà hàng McDonald’s, ngoài những món burger đặc trưng, nay thực khách Việt Nam đã có thêm nhiều lựa chọn món ăn để thoải mái thưởng thức trong không gian thiết kế thân thiện, lịch sự và hiện đại.

Đây không phải là lần đầu tiên McDonald’s đưa vào thực đơn những món ăn mới nằm ngoài các món đặc trưng để phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng địa phương. Từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, McDonald’s đã giới thiệu McPork, burger heo được chế biến hướng đến sở thích của người Việt, với thịt heo là loại đạm chiếm ưu thế trong các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, việc McDonald’s Việt Nam ra mắt thực đơn cơm là lần đầu tiên thương hiệu burger nổi tiếng thế giới mạnh dạn thực hiện sau hơn hai năm có mặt tại Việt Nam nhằm tạo cảm giác quen thuộc hơn khi thực khách đến trải nghiệm các dịch vụ của McDonald’s.

Để biết thêm thông tin về McDonald’s Việt Nam, vui lòng truy cập vào trang web www.mcdonalds.vn Facebook http://www.facebook.com/McDonaldsVN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua