McDonald’s Việt Nam ra mắt dịch vụ giao hàng McDelivery

McDonald’s Việt Nam vừa chính thức giới thiệu và đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng 24/7 chuyên biệt mang tên McDeliveryTM.

Bữa ăn ngon tại chỗ với McDelivery

Nếu bạn là fan của McDonald’s Việt Nam, bạn sẽ rất thích thú với thông tin này.
Vừa qua, McDonald’s Việt Nam chính thức giới thiệu và đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng 24/7 chuyên biệt mang tên McDeliveryTM.

McDeliveryTM là dịch vụ giao hàng chuyên biệt được phát triển và vận hành bởi McDonald’s toàn cầu. Từ nay, dù trời nắng hay mưa, bạn cứ ở nhà và thưởng thức bữa ăn yêu thích. Đừng sợ bữa ăn sẽ giảm chất lượng khi phải “đi” trên đường! Đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Tại một số khu vực, McDelivery phục vụ 24/7 với thời gian chỉ từ 20 phút từ thời điểm nhận đơn hàng. Thêm vào đó, phương tiện, trang thiết bị theo tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu. McDelivery vì thế đàm bảo bạn có bữa ăn ngon dù ở bất kỳ đâu.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam, với kế hoạch phát triển của hệ thống nhà hàng McDonald’s trên phạm vi toàn quốc sắp tới, McDeliveryTM cũng sẽ được mở rộng để có thể phục vụ được tối đa nhu cầu và mong đợi của người tiêu dùng.

Sử dụng dịch vụ McDelivery của McDonald’s Việt Nam thế nào?

Để sử dụng dịch vụ, bạn có hai cách.

Thứ nhất, bạn có thể thông qua ứng dụng “McDelivery Vietnam” trên điện thoại thông minh (cả IOS và Android). Thứ hai, bạn truy cập website giao hàng điện tử http://mcdelivery.vn.

Việc áp dụng cách thức đặt hàng online này giúp giảm thiểu sai sót khi phục vụ khách. Nó rút ngắn thời gian thực hiện, tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho thực khách. Nó cũng rất phù hợp với thời buổi công nghệ internet và thiết bị di động thông minh ngày càng phổ biến như hiện nay.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua