MC Trúc Thy dành nhiều tâm huyết cho nhạc hội doanh nhân Businessman Show

Được tổ chức 2 lần một năm, Businessman Show đã thu hút đông đảo giới doanh nhân đam mê nghệ thuật trong cả nước

Vốn là một nghệ sĩ đa tài, một doanh nhân thành đạt, Trúc Thy thấu hiểu được niềm đam mê văn nghệ của giới doanh nhân. Chính vì thế, với khả năng trong tầm tay, cô đã xây dựng một chương trình nghệ thuật chỉn chu, hoành tráng dành riêng cho đối tượng đặc biệt này mang tên Businessman Show.

Các doanh nhân tham gia Businessman Show mùa 2

Các doanh nhân tham gia Businessman Show mùa 2

Sự tâm huyết của Trúc Thy dành cho chương trình nghệ thuật này ngày càng nâng cao. Bằng chứng là trong đêm nhạc thứ 2 vừa qua, tất cả các doanh nhân được đứng trên một sân khấu hoành tráng, thể hiện khả năng, năng khiếu nghệ thuật của mình để cống hiến cho khán giả là các giới chức, doanh nhân, nhân sự cấp cao những bản tình ca lãng mạn sâu sắc, nỗi buồn man mác đúng như chủ đề chính của chương trình: “Mưa và Nỗi Nhớ”.

Doanh nhân Võ Công Trứ “tình tứ” cùng doanh nhân Mai Thanh Hương trong bài hát mở màn đêm nhạc “Mưa và nỗi nhớ”

Doanh nhân Võ Công Trứ “tình tứ” cùng doanh nhân Mai Thanh Hương trong bài hát mở màn đêm nhạc “Mưa và nỗi nhớ”

Sự thành công của chương trình lần này kết hợp bởi nhiều yếu tố: kịch bản chặt chẽ, dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng hiện đại cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn chuyên nghiệp và hiệu ứng màn hình LED hiện đại.

Doanh Nhân Trương Thị Mai nhập tâm diễn xuất cùng ca khúc”Chuyện đêm mưa”

Doanh Nhân Trương Thị Mai nhập tâm diễn xuất cùng ca khúc ”Chuyện đêm mưa”

Nghệ sĩ Tấn Hoàng rất quý mến từ tính cách đến phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của Trúc Thy. Do đó, anh không ngần ngại khi nhận lời tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt kiêm luôn MC ở một số tiết mục.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng “ngẫu hứng” trở thành MC chương trình bên cạnh MC Trúc Thy

Nghệ sĩ Tấn Hoàng “ngẫu hứng” trở thành MC chương trình bên cạnh MC Trúc Thy

Tấn Hoàng và Trúc Thy cũng tung hứng ăn ý trong tiết mục “Xin làm người xa lạ”, kết hợp ngẫu hứng giữa âm nhạc và kịch. Nam nghệ sĩ vốn đã quá nhiều kinh nghiệm trong mảng nhạc kịch. Còn với Trúc Thy, cô cũng là người đào tạo ca múa nhạc kịch và làm nghề chuyên nghiệp. Sự kết hợp của hai anh em rất ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Doanh nhân Hương Giang tỏa sáng trên sân khấu bên cạnh doanh nhân Hồ Quang Lộc

Doanh nhân Hương Giang tỏa sáng trên sân khấu bên cạnh doanh nhân Hồ Quang Lộc

Chương trình Businessman Show sẽ được phát hành đĩa DVD để tặng cho những bạn bè doanh nhân đã và đang ủng hộ, yêu mến chương trình từ những ngày đầu ra mắt. Đây cũng là món quà thú vị mà các anh chị em doanh nhân gửi tặng cho các đối tác trong công việc như một lời cảm ơn các khách hàng của mình trong suốt thời gian xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Doanh nhân Triển Xuân thăng hoa cùng  khúc tình ca ”Cơn mưa tình yêu”

Doanh nhân Triển Xuân thăng hoa cùng khúc tình ca ”Cơn mưa tình yêu”

Sau sự kiện lần này, được sự khuyến khích của đàn anh – nghệ sĩ Tấn Hoàng, MC Trúc Thy sẽ trở lại với nghề nhiều hơn sau nhiều năm “núp bóng” để chuyên tâm đào tạo nghệ thuật cho các em thiếu nhi. Cùng chờ xem nữ MC–doanh nhân duyên dáng này sẽ có những hoạt động gì trong thời gian sắp tới nhé!

Doanh nhân Nguyễn Hùng sâu lắng cùng ca khúc ”Xin gọi nhau là cố nhân"

Doanh nhân Nguyễn Hùng sâu lắng cùng ca khúc ”Xin gọi nhau là cố nhân”

Tiếp nối thành công Businessman Show mùa 2, ê-kíp thực hiện sẽ tiếp tục lên ý tưởng và chọn chủ đề cho Businessman Show mùa 3 được diễn ra vào tháng 12–2017 tới với những nét mới lạ và hấp dẫn hơn. Để tham gia chương trình sắp tới trong các lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, ca cổ, dancesport, hài kịch. Các anh/chị doanh nhân vui lòng liên hệ Trung tâm Businessman Show qua email: vnbusinesstrain@gmail.com hoặc Hotline: 0918 233 203.

Trung Võ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua