MC Trúc Thy chia sẻ kỹ năng thuyết trình như một bản tình ca

Kỹ năng nói là một trong những kỹ năng quan trọng trong phát triển thương hiệu cá nhân. Theo nữ MC, là một doanh nhân, đây là kỹ năng bạn phải được trang bị kỹ càng

Khán giả nhớ đến Trúc Thy nhiều trong vai trò là MC. Tuy nhiên, bên cạnh công việc liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn, chị còn là một doanh nhân. Hiện tại MC Trúc Thy đang là tổng giám đốc công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ, chuyên đào tạo tài năng nhí ở lĩnh vực nghệ thuật.

MC Trúc Thy là thành viên hoạt động tích cực trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn. Chị thường xuyên đứng ra tổ chức các cuộc gặp gỡ, đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân và doanh nghiệp. Mới đây nhất, chị trực tiếp “đứng lớp” làm cô giáo, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

MC Truc Thy 3

Với thế mạnh là một người có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu và dẫn dắt chương trình; MC Trúc Thy đã xây dựng và thiết kế nên chương trình “Kỹ năng nói – Thuyết trình như một bản tình ca” với những bài học và trải nghiệm độc đáo; ứng dụng thực tiễn khó có thể bắt gặp ở bất cứ lớp đào tạo nào dành cho doanh nhân.

Mỗi buổi học là một bầu không khí vui nhộn. Những trải nghiệm lần đầu tiên các doanh nhân được thử sức mình ở một khả năng tiềm ẩn trong mỗi người. Điều đó cũng chính là điểm thú vị khi đến với chương trình này. Đó cũng là lý do tại sao những tập đoàn lớn và những lãnh đạo cấp cao hay mời MC Trúc Thy đào tạo cho những kỹ năng này.

MC Truc Thy 2

Các anh chị doanh nhân sẽ được trải nghiệm; và đảm bảo kết quả nếu đi đúng quy trình mà chương trình đưa ra. Qua những buổi học, các anh chị doanh nhân Sài Gòn đã biết cách áp dụng hiệu quả; đưa các kỹ năng vào thực tế của những sự kiện quan trọng cũng như những cuộc họp cần thuyết trình; hay đứng nói chuyện trước đám đông.

MC Trúc Thy cũng chính là cô giáo người huấn luyện cho các tài năng nhí Việt Nam; trong các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Ku Tin, A Pù, Mộc Quế Anh, Hồng Ân,… và nhiều tài năng nhí khác ở các lĩnh vực nghệ thuật. Chưa hết, MC Trúc Thy cũng chính là tổng đạo diễn cho chương trình Businessman Show. Đây là chương trình đại nhạc hội dành cho doanh nhân; được tổ chức hằng năm tại Việt Nam và được phát sóng tại Mỹ.

MC Trúc Thy 1

Được biết, cuối tháng 12 này; MC Trúc Thy tiếp tục trở lại Mỹ thực hiện công việc liên quan đến truyền hình. Chị sẽ trở về vào đầu năm 2018 và triển khai cuộc thi “Doanh Nhân Nói”. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn; và chị là người khởi xướng cũng như nằm trong ban tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về cuộc thi cũng như tham gia các khóa đào tạo; hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn; bạn truy cập Fanpage: Doanh nhân nói hoặc liên hệ qua email: thuyettrinhnhubantinhca@gmail.com. Hotline: 090 535 6790 – 012 8409 0160.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua