MC Thùy Minh khoe bụng bầu lần 2 khi đi dự triển lãm Lạc chốn

Mới đây, MC Thùy Minh đến tham quan triển lãm Lạc chốn của nghệ nhân Bùi Công Khánh tại The Factory FCAC với chiếc bụng bầu đã khá lớn

Sau thời gian dài lặng tiếng về đời sống riêng tư, mới đây, trong buổi khai mạc triển lãm “Lạc chốn” của nghệ sĩ Bùi Công Khánh, MC Thùy Minh bất ngờ xuất hiện với bụng bầu khá lớn. Đây là lần mang thai thứ hai của “single mom” Thùy Minh. “Hộ tống” mẹ và em là “người nhện” đáng yêu – con trai đầu lòng của MC Thùy Minh.

Con trai đầu lòng của Thùy Minh đã được 3,5 tuổi. Chàng trai nhỏ tỏ ra hiếu kỳ, khám phá mọi thứ xung quanh và luôn tỏ ra rất “manly”. Cậu bé dắt mẹ bầu lên bậc thang, đôi lúc lại hồn nhiên tạo dáng cho mẹ chụp ảnh và có khi nhõng nhẽo ôm lấy mẹ đòi vỗ về.

MC Thuy Minh hinh anh 2

Con trai đầu lòng của Thùy Minh nựng nịu mẹ và em

Xuất hiện cùng MC Thùy Minh trong sự kiện này còn có một người đàn ông lạ mặt. Được biết, “ông Tây” trẻ trung và lịch thiệp đó là chồng sắp cưới của Thùy Minh.

MC Thuy Minh hinh anh 4

Chồng sắp cưới hộ tống Thùy Minh đến triển lãm. Anh tỏ ra rất cưng chiều “người nhện” của Thùy Minh

MC Thùy Minh là một trong những khán giả quen thuộc của The Factory. Khi chứng kiến ngôi nhà làm từ 1,5 tấn gỗ mít với những chạm khắc tinh tế, MC nổi tiếng hoạt ngôn, cá tính này đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và choáng ngợp với chủ nhân Nguyễn Công Khánh. Cô cho biết, cô muốn dẫn con đến những triển lãm như Lạc chốn để có thêm cơ hội cho con học hỏi và cũng là cơ hội để mình giáo dục con thêm về tình yêu quê hương đất nước.

MC Thuy Minh hinh anh 1

Ngôi nhà làm từ 1,5 tấn gỗ mít của nghệ nhân Nguyễn Công Khánh

Triển lãm Lạc chốn tiếp tục kéo dài đến 23–8–2016. Bạn có thể trải nghiệm không gian nghệ thuật đương đại tuyệt vời này từ 10 giờ sáng đến 19 giờ các ngày tại The Factory Contemporary Art Centre (FCAC), 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua